20/08/2015
20/08/2015

'Biểu tượng gợi cảm' Megan Fox bất ngờ chia tay chồng sau 5 năm kết hôn

"Biểu tượng gợi cảm" đình đám Hollywood - Megan Fox vừa gây sốc với quyết định chia tay chồng.
Các trang báo vừa đồng loạt đưa tin, cặp diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green đã chính thức "đường ai nấy đi". Sau 6 năm hẹn hò và 5 năm làm vợ chồng, Megan đã ly thân với Brian, họ ra quyết định về việc này cách đây 6 tháng.

150819starmf1-98b44
Megan Fox và Brian Austin Green vừa gây sốc với quyết định chia tay

Mối quan hệ của cặp đôi này trong thời gian qua đã trải qua nhiều vấn đề. Theo trang Dailymail, Brian đã không hài lòng về việc vợ mải mê quay phim và lơ là chuyện gia đình.

Đôi vợ chồng đã có với nhau 2 con trai: Noah (2 tuổi) và Bodhi (18 tháng tuổi). Ngoài ra, Brian Austin Green còn có một cậu con trai riêng 13 tuổi tên là Kassius từ mối quan hệ trước. Lần cuối Megan và chồng được bắt gặp bên nhau là khi họ đi ăn trưa ở Beverly Hills vào hôm 9/6.

Đại diện của hai ngôi sao vẫn chưa lên tiếng về tin tức này, nhưng tạp chí uy tín People cũng đã đưa tin: "Megan và Brian đã quyết định chia tay. Họ sẽ luôn yêu thương nhau và các con. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong tương lai, nhưng hiện giờ họ quyết định chia ly là điều tốt nhất".

150819starmf2-10aef
Cặp vợ chồng bên cậu bé Bodhi hồi tháng 1 năm nay

Khi mới bắt đầu hẹn hò, Megan chỉ mới 18 tuổi, còn Brian lớn hơn cô đến 13 tuổi. Đến tháng 2/2009, cặp đôi bất ngờ hủy hôn ước sau 3 năm đính hôn. Megan chia sẻ rằng lúc ấy cô mới 23 tuổi và chưa đủ chín chắn cho chuyện hôn nhân. Thế nhưng, có vẻ như "càng xa nhau càng yêu nhau nhiều hơn", đến tháng 6/2010, Brian đã cầu hôn Megan lần nữa. Chỉ 24 ngày sau, cặp đôi đã làm đám cưới tại khách sạn Four Seasons ở Hawaii.

Brian chia sẻ trong ngày làm đám cưới bên bãi biển: "Trong cuộc đời, tôi chưa từng chắc chắn về điều gì hơn thế này. Nó là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống hạnh phúc bên nhau".

Đôi vợ chồng hạnh phúc trên thảm đỏ hồi năm ngoái

Nguồn: Us

Nguồn: Kênh 14

 
loading...