10/08/2015
10/08/2015

Big Bang lần đầu biểu diễn 2 hit mới đang gây sốt

Big Bang vừa chiêu đãi Kpop fan sân khấu đầu tiên cho hai hit mới: "Let"s Not Fall In Love" và "Zutter".
Trên chương trình âm nhạc Inkigayo phát sóng vào 9/8, Big Bang đã lần đầu tiên mang hai hit mới dep-trai-nhu-nhung-nam-than-trong-mv-moi-20150804105042408.chn" title=""Let"s Not Fall In Love" và "Zutter"" target="_blank">"Let"s Not Fall In Love" và "Zutter" lên sân khấu. Kể từ sau khi bị hai ca khúc này mê hoặc vào giữa tuần qua, nhiều Kpop fan đã luôn mong mỏi tới Chủ Nhật khi biết boygroup nhà YG sẽ trở lại biểu diễn. Tháng trước, Big Bang còn không quảng bá "Sober" và "If You" trên bất kỳ show âm nhạc nào, chỉ những fan tham dự tour "MADE" của các chàng trai mới có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn này. May mắn là "Let"s Not Fall In Love" và "Zutter" vẫn được Big Bang mang lên sóng truyền hình.

150810musicGDTOP1-3142a

"Let"s Not Fall In Love" - Big Bang

"Zutter" - GD&TOP

Đáng chú ý trên Inkigayo 9/8 còn có các sân khấu: "Married To The Music" của SHINee, "I Feel You" của Wonder Girls, "Sweet Girl" của B1A4, "So Crazy" của T-ara và "Shut Up" của Baechigi. Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm SONAMOO, INFINITE, B2ST, G-Friend, NC.A, A Pink, Yoo Seung Woo, v.v...

Tập Inkigayo lên sóng vào 9/8 được ghi hình trước do đó nghệ sỹ giành No.1 trên BXH tuần này sẽ được công bố sau trên website chính thức của chương trình.

"Married To The Music" - SHINee

"Candle" - Wonder Girls

"I Feel You" - Wonder Girls

"So Crazy" - T-ara

"Sweet Girl" - B1A4

"Devil" - Super Junior

"Shut Up" - Baechigi ft. Solji (EXID)

"YeY" - B2ST

"Remember" - A Pink

"Bad" - INFINITE

"Me Gustas Tu" - G-Friend

"Cushion" - SONAMOO

"You"re Beautiful" - Yoo Seung Woo

(Nguồn tham khảo: AllKpop)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...