BlackBerry Venice sẽ là mẫu máy đầu tiên của ‘Dâu Đen’ chạy Android. Không chỉ lột xác về mặt ‘nền tảng’, Venice sẽ là thiết bị Android thuộc phân khúc cao cấp với nhiều những thay đổi lớn lao cả về cấu hình lẫn thiết kế. Cụ thể hơn, máy được thiết kế với kết cấu trượt, kết hợp cùng bàn phím QWERTY vốn là thế mạnh của hãng. Máy sẽ có 2 tuỳ chọn về màu sắc là đen và trắng.

BlackBerry chạy Android với màn hình cong ‘lạ mắt’ tiếp tục lộ diện

Như đã đề cập, BlackBerry Venice sẽ có những cải tiến mạnh mẽ ở phần thông số cấu hình. Đặc biệt, máy được trang bị camera với độ phân giải lên đến 18MP, hỗ trợ chống rung quang học. Như hình ảnh bạn có thể thấy trên đây, BlackBerry Venice hỗ trợ truyền tải nội dung không dây sang các thiết bị khác thông qua Chromecast. Cuối cùng là trung tâm thông báo BlackBerry Hub, nơi tổng hợp nhiều nội dung khác nhau, bao gồm trong đó là tin nhắn, email, SMS hay faceboook, v..v.

BlackBerry chạy Android với màn hình cong ‘lạ mắt’ tiếp tục lộ diện

BlackBerry chạy Android với màn hình cong ‘lạ mắt’ tiếp tục lộ diện

Đặc biệt, chiếc BlackBerry Venice sở hữu một màn hình cong khá ấn tượng, hệt như những gì chúng ta đã và đang thấy trên chiếc Galaxy S6 edge. Tuy nhiên, phía dưới của Venice là một dải loa, còn phía trên đỉnh đầu là logo BlackBerry.

Các thông số cấu hình rò rỉ của Venice bao gồm, màn hình 5,4 inch độ phân giải 2K (1440x2560 pixels), vi xử lý 8 nhân Snapdragon 808, cùng 3GB dung lượng RAM.