BlackBerry giảm giá Passport và ra mắt phiên bản Bạc tại Việt Nam

Sản phẩm BlackBerry® Passport Silver Edition tại Việt Nam với giá bán lẻ  là 13,5 triệu đồng 

Ngày 6/8, nhà phân phối chính hãng của BlackBerry là Smartcom phối hợp với Công ty Phân phối công nghệ cao Dầu khí chính thức ra mắt thiết bị BlackBerry Passport Silver Edition và công bố giá mới của BlackBerry Passport tại thị trường Việt Nam. Cụ thể như sau: giá bán lẻ BlackBerry Passport Silver Edition tại thị trường Việt Nam là 13,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT); thời gian có hàng dự kiến là 24/8 tới trên hệ thống các nhà bán lẻ ủy quyền như: Nhật Cường, Mai Nguyên, Dâu đen, Hnam, Hoàng Hà, Hồng Yến, Bạch Long, Di động 365, Techone...

Cũng nhân sự kiện này, nhà phân phối cũng quyết định giảm 10% giá BlackBerry Passport hiện nay, từ 14 triệu động xuống còn 12,5 triệu đồng (đã có VAT). Mức giá này sẽ được áp dụng ngay từ 6/8/2015.

Passport Silver Edition là sản phẩm mới nhất BlackBerry được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày hôm qua 5/8. Được thiết kế và có cấu hình giống với BlackBerry Passport thế hệ đầu tiên, Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ có bo tròn các góc  và ánh bạc sang trọng. Đóng vai trò như một công cụ quan trọng cho công việc. Sản phẩm này có những tính năng giống như các thành viên khác trong dòng sản phẩm Passport kèm theo những nâng cấp cho bàn phím vật lý có khả năng cảm biến, và tối ưu thời lượng pin cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.