27/05/2015
27/05/2015

Bộ ảnh chế 'không thể tin nổi' về BKAV Bphone

Thật là tuyệt vời, không thể tin nổi những bộ ảnh về chiếc smartphone tới từ BKAV lại có tốc độ lan truyền nhanh gấp 500 lần NFC như thời điểm hiện tại.
Ngay sau khi chiếc smartphone "đẹp nhất thế giới" của BKAV được giới thiệu, rất nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm đã xuất hiện trên mạng xã hội. Thế nhưng, có lẽ mạng xã hội cùng các công cụ truyền thông xuất hiện nhiều nhất vẫn là những tấm ảnh "chế" liên quan tới sản phẩm công nghệ đang làm rung chuyển internet Việt Nam thời gian gần đây. Hãy cùng điểm qua những tấm ảnh chế "không thể tin được" về Bphone.

Trước khi sản phẩm smartphone từ BKAV xuất hiện, nhiều người đã cho rằng đây sẽ là thiết kế của Bphone.

Và quá trình mở hộp sản phẩm sẽ diễn ra giống như hình bên trên.

Và trước giờ G, những poster giới thiệu chương trình dần được cư dân mạng "chế" thành công.

Đến cả Chaien cũng được triệu hồi để bình luận về chiếc smartphone đẹp nhất thế giới.

Và lễ ra mắt sản phẩm Bphone cũng chính thức diễn ra trong sự chờ đợi và tham gia của hàng nghìn người hâm mộ công nghệ Việt.

"Thật là tuyệt vời", "không thể tin nổi", "chiếc smartphone... nhất" là những cụm từ lặp lại thường xuyên trong sự kiện ra mắt Bphone.

Toàn bộ sự kiện của BKAV được tiến hành khẩn trương trong vòng... 3 giờ đồng hồ. Tất nhiên, vì quá gấp rút nên chẳng ai giới thiệu lại các tính năng 2 lần cả.

Trong sự kiện nhiều người cho rằng BKAV đang quá "nổ" về sản phẩm của mình, thế nhưng những nhận định này đều là phiến diện vì họ còn chưa được trải nghiệm thử sản phẩm mới mang tên Bphone.


Thật không thể tin nổi đúng không nào?

Là chiếc smartphone có nhiều điểm "nhất" nhất trên thế giới, mọi thao tác với Bphone đều phải cẩn thận để đảm bảo sự hoàn mỹ cho sản phẩm. BKAV hỗ trợ một nhóm tình nguyện viên hướng dẫn người dùng cách "gỡ" sản phẩm.

Sau khi trải nghiệm xong Bphone, bạn nhận ra sản phẩm này không hề tệ và không quá "nổ" như những gì mà cư dân mạng vẫn đồn đại.


Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chiếc Bphone mới chưa?

(Tổng hợp)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...