19/12/2015
19/12/2015

Bộ ảnh cưới đậm không khí Noel của cặp đôi Hà thành

Cặp đôi Hà thành đã dày công trang trí, tạo dựng bối cảnh giữa núi rừng Mộc Châu mang đậm không khí lễ hội Noel. >> Ảnh cưới ý tưởng "quản giáo - tù nhân" gây xôn xao mạng >> Ảnh cưới trên đồng hoa dã quỳ trải dài bát ngát ở Đà Lạt

Để kỷ niệm mốc thời gian đáng nhớ của cuộc đời, cặp đôi Thu Hằng – Bùi Quang đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt. Địa điểm mà Hằng và Quang lựa chọn chính là Mộc Châu – thị trấn miền núi thuộc tỉnh Sơn La vốn nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nên thơ.

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam nhưng cặp đôi Hà thành đã biết cách tạo dấu ấn cho riêng mình bằng cách dựng nên bối cảnh Noel giữa rừng núi.

Từ trước đó 1 tuần, hai bạn trẻ đã phải khá vất vả chuẩn bị các loại phụ kiện phù hợp như hộp quà đủ màu, bông tuyết, trái châu lấp lánh… để tạo bối cảnh chụp ảnh. Trong đó, tỉ mỉ nhất là chiếc hộp quà to chứa được một người ngồi để làm đạo cụ cho cô dâu chú rể thỏa sức sáng tạo.

Trong 2 ngày, Bùi Quang và Thu Hằng đã vượt chặng đường hơn 200 km từ Hà Nội lên Mộc Châu và rong ruổi cùng ekip đến khắp mọi nẻo đường của vùng sơn cước này để ghi lại những góc ảnh đẹp. Cặp đôi Hà thành rất hào hứng với ý tưởng làm một bữa tiệc Giáng sinh ấm áp giữa núi rừng, và tự chuẩn bị trang phục phù hợp.

M.C

Ảnh: Hai Le Cao

Nguồn: Dân trí

 
loading...