24/09/2015
24/09/2015

Bộ ảnh cưới xúc động của cặp vợ chồng nghệ sĩ tài hoa sau 11 năm kết hôn

Cặp vợ chồng Huỳnh Lỗi - Tôn Lợi sau 20 năm gắn bó, 11 năm "kết tóc se tơ" cũng đã có một bộ ảnh cưới đúng nghĩa.

Tạp chí Cosmo Bride mới đây vừa cho đăng tải ảnh cưới của cặp vợ chồng nghệ sĩ của làng điện ảnh xứ Trung Huỳnh Lỗi - Tôn Lợi. Đây là một bộ ảnh hết sức đặc biệt, bởi đây nó đánh dấu 11 năm kết hôn của cặp vợ chồng trai tài gái sắc này. Cách đây 11 năm, Huỳnh Lỗi và Tôn Lợi đăng ký kết hôn, song họ lại không tổ chức lễ cưới, cũng không có nhẫn đính hôn hay áo cưới lộng lẫy như nhiều cặp đôi khác.

 
Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của vợ chồng Huỳnh Lỗi - Tôn Lợi

Lý do tại sao họ không chụp ảnh cưới, không có nhẫn cũng như váy cưới điệu đà là bởi vì Tôn Lợi không thích tổ chức đám cưới rình rang. Sau khi đăng ký kết hôn, cặp đôi chỉ mời một vài người thân, cùng ăn bữa cơm thân mật gọi là "chung vui". Trước khi làm đám cưới, họ đã có 9 năm bên nhau hạnh phúc và cho đến nay, cặp đôi đã trải qua 20 năm đẹp đẽ nhất của cuộc đời bên cạnh nhau. Huỳnh Lỗi và Tôn Lợi hiện đang có một cuộc sống viên mãn bên 2 cô công chúa nhỏ.

 
Tôn Lợi chia sẻ, cô không thích một đám cưới rình rang, cũng không muốn mặc váy cưới hay có nhẫn đính hôn, chính vì lẽ đó mà cặp đôi chưa từng có bộ ảnh cưới nào và trên tay cũng không hề đeo nhẫn cưới
 
Giờ đây, sau 11 năm kết hôn cuối cùng hai vợ chồng đã có một bộ ảnh cưới đúng nghĩa
 
Tôn Lợi đã mặc váy cưới, sánh đôi cùng ông xã trong ngày trọng đại này
 
Sau 20 năm yêu thương, cặp đôi vẫn lãng mạn như thuở ban đầu mới yêu
 
Vẻ đẹp ngọt ngào của Tôn Lợi khi khoác trên mình váy cưới trắng muốt

Tôn Lợi từng chia sẻ rằng, thời tuổi trẻ cô từng rất thích hình ảnh của chú chó Snoopy và rất hay sưu tập đồ dùng cá nhân có hình chú chó hoạt hình ngộ nghĩnh này. Biết được sở thích ấy, Huỳnh Lỗi khéo léo sưu tập cùng Tôn Lợi. Trong dịp một cửa hàng bày bán đồ chơi Snoopy, Huỳnh Lỗi đã xếp hàng từ sáng cho tới tối để có thể có được đủ số đồ vật tạo hình Snoopy để dành tặng Tôn Lợi. Đến nay, trải qua nhiều năm bên nhau, Huỳnh Lỗi vẫn yêu chiều vợ, vẫn mua đồ có hình thù Snoopy để làm vui lòng vợ.

Bức ảnh xưa cũ của cặp đôi khi tổ chức bữa tiệc nhỏ nhân dịp đăng ký kết hôn 11 năm trước
 
Giờ đây, hai vợ chồng cũng đã có cặp nhẫn cưới đúng nghĩa

Tôn Lợi là người phụ nữ không giỏi chuyện bếp núc. Trong nhà, Huỳnh Lỗi là người đảm đương công việc nấu nướng. Danh xưng "đầu bếp Hoàng" của Huỳnh Lỗi được phát hiện từ khi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh những món tự tay chế biến lên mạng xã hội. Nhiều người nói rằng, Tôn Lợi quả là người phụ nữ "kiếp trước đã cứu cả thế giới" nên mới lấy được tấm chồng hoàn mỹ đến như vậy. Tuy nhiên, Huỳnh Lỗi lại luôn cho rằng mình mới là người đàn ông may mắn khi lấy được Tôn Lợi, cảm ơn cô vì đã ở bên anh suốt quãng đời tuổi trẻ, nguyện hy sinh sự nghiệp để ở nhà chăm sóc chồng con.

 
Huỳnh Lỗi luôn là người lo toan chuyện ăn uống cho cả gia đình
 


Netizen nhiều phen "lác mắt" với tài "múa chảo" của Huỳnh Lỗi
 
Nguồn: QQ, Weibo
 

Theo

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...