logodep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png">Bạn có thể lưu ngay những bức hình này vào điện thoại để nắm giữ bí kíp “tóc đẹp thần chưởng” mọi lúc mọi nơi. 

Những tấm ảnh động dưới đây sẽ khiến bạn tỏ tường mọi thao tác sử dụng dầu gội khôchuyên nghiệp nhất.

1. Xịt vào chân tóc, vùng sát trán


Khi tóc còn khô, hãy xịt vào phần chân tóc bao viền trán, chú ý đặt đầu xịt cách da mặt ít nhất và 5cm. Bạn chỉ cần giữ chai xịt trong vài giây là có thể phủ đủ lượng dầu gội khô cần thiết lên toàn bộ phần chân tóc này, không nên xịt quá nhiều. 

2. Chia tóc thành nhiều phần


Để có thể làm sạch toàn bộ mái tóc, bạn phải áp dụng biện pháp “chia để trị”. Hãy dùng ngón trỏ luồn vào phần tai, rồi tách tóc ra thành phần phía trước và phần phía sau để xịt lần lượt.

3. Xịt kỹ vào phần chân tóc trên đỉnh đầu


Lấy một phần tóc khoảng 2-5cm tính từ đường rẽ ngôi giữa, lật sang một bên để xịt vào phần chân tóc mới lộ ra. Cứ tiếp tục lật các lớp cách nhau 2-5cm như vậy cho đến hết phần tóc trên đầu.

4. Tán đều, rũ bớt và hất tóc


Để tạo thêm độ bồng bềnh cho tóc, hãy hất tóc ra phía trước, rồi dùng ngón tay để tán đều hết phần bột của dầu gội khô. Rũ bớt bột khỏi chân tóc, giúp dầu gội khô bám dần lên thân và ngọn tóc. 

5. Chải tóc để hoàn thiện


Sau khi rũ tóc ra phía trước như vậy, bạn sẽ cần dùng lược để chải lại tóc cho mượt và gọn gàng. Bạn nên dùng lược gai để chải, tạo vẻ bồng bềnh hơn, sau đó dùng chính ngón tay của mình luồn qua tóc để tạo nếp tự nhiên.

Eve Nguyễn

Biên dịch từ Marie Claire

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

dầu gội khô , chăm sóc tóc