dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo">Phương pháp tạo kiểu này giúp bạn có được kiểu tóc sóng xoăn bồng bềnh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 1: Chuẩn bị


Dùng keo xịt tóc xịt đều lên thân tóc để giữ nếp xoăn bền hơn. Nếu trên tóc bạn đã có sẵn gel vuốt tạo kiểu, hãy xịt thêm một ít nước để làm ẩm cho tóc. 

Bước 2: Cuốn lô vào tóc


Để tạo phong cách xoăn sành điệu, không quá cổ điển, bạn không nên cuốn xoăn hết toàn bộ chiều dài lọn tóc , mà hãy để chừa lại khoảng 3-5cm đuôi tóc không cuốn xoăn. Hãy cuốn tóc theo chiều từ trong ra ngoài, và nên cuốn từng lọn tóc dày để tạo lọn sóng bồng bềnh hơn.

Bạn nên ưu tiên chọn loại lô cuốn có bề mặt trơn, không nên chọn loại thô ráp như mút xốp, để tránh tạo ma sát khiến tóc nhanh bị gãy rụng. 

Bước 3: Sấy giữ nếp


Nếu muốn tiết kiệm thời gian, hãy dùng máy sấy trong khoảng 3 phút, nên để máy sấy cách tóc khoảng 10cm. 

Bước 4: Gỡ lô ra khỏi tóc


Tháo nút chốt rồi nhẹ nhàng gỡ từng lô cuốn ra khỏi tóc. 

Bước 5: Gỡ bớt các lọn xoăn


Để tạo nếp sóng bồng bềnh tự nhiên, hãy luồn ngón tay vào mái tóc, rũ từ gốc đến ngọn để các lọn tóc giảm bớt độ xoăn. 

Vậy là bạn đã tạo được kiểu tóc gợn sóng bồng bềnh nhìn rất tự nhiên. Kiểu tóc này vừa trẻ trung năng động phù hợp với phong cách street style, vừa đủ đẹp mắt để trở thành một mái tóc dự tiệc.

Eve Nguyễn

Biên dịch từ Cosmopolitan

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

lô cuốn tóc , tự làm tóc xoăn , sấy tạo kiểu