27/06/2015
27/06/2015

“Bộ Bộ Kinh Tâm” rục rịch ra mắt phiên bản Hàn Quốc

Tượng đài ngôn tình chuyển thể của Trung Quốc - “Bộ Bộ Kinh Tâm” - đã được phía Hàn Quốc mua bản quyền và dự định ra mắt phiên bản riêng tại nước này.
Có thể nói rằng, Bộ Bộ Kinh Tâm là một trong những “tượng đài” phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc suốt những năm qua. Nó cũng là bệ phóng đưa tên tuổi nữ diễn viên Lưu Thi Thi lên hàng top tại Đại lục. Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc cho biết, Bộ Bộ Kinh Tâm đã được công ty sản xuất phim xứ củ sâm mua bản quyền và rục rịch chuẩn bị ra mắt phiên bản Hàn Quốc.
 
 

Nguồn tin này cũng tiết lộ, hiện tại ê-kip của Bộ Bộ Kinh Tâm Hàn Quốc đang gấp rút tuyển chọn diễn viên cho phim. Ngoài ra, kịch bản cũng đang trong giai đoạn hoàn tất. Để phù hợp với văn hóa lịch sử Hàn, nhà sản xuất cũng chuyển bối cảnh sang triều đại Chosun. Bên cạnh đó, đài truyền hình SBS là đơn vị đã “thầu” phát sóng tác phẩm này.
 
 

Sau khi thông tin trên được công bố, cộng đồng người hâm mộ Bộ Bộ Kinh Tâm đều đưa ra những ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ phiên bản Hàn Quốc nhưng cũng có một bộ phận phản đối gay gắt: “Sức ảnh hưởng của Bộ Bộ Kinh Tâm thật lớn. Tôi cũng muốn xem thử bản Hàn rồi so sánh với bản Trung”, “Tôi đoán là Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ được chuyển thành chuyện tình sến súa cho mà xem”, “Hàn Quốc làm lại thì nội dung chưa biết ra sao chứ diễn viên chắc chắn đẹp lung linh”, “Hy vọng Bộ Bộ Kinh Tâm Hàn Quốc sẽ cho Tứ Gia và Nhược Hy kết thúc hạnh phúc”...
 
 
 

Tại Trung Quốc, Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn là chủ đề được bàn luận sôi nổi khi bản điện ảnh - Tân Bộ Bộ Kinh Tâm - đang chuẩn bị được ra mắt. Dàn diễn viên cũng đã được thay đổi ở phiên bản này. Với Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, nữ diễn viên Trần Ý Hàm sẽ đảm nhận vai Nhược Hy/Trương Tiểu Văn. Nhân vật nam chính Tứ Gia được giao cho diễn viên Đậu Kiêu.
 
 

Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Đồng Hoa, sẽ ra rạp tại Trung Quốc vào ngày 20/8/2015. Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn Quốc dự kiến phát sóng vào năm 2016.
 
(Nguồn: Weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...