19/08/2015
19/08/2015

Bồ cũ nóng bỏng của Ronaldo lên xe hoa

 - Người tình đình đám một thời của siêu sao người Bồ, lên xe hoa lần 2, với một "trinh sát" của Bà đầm già Juve sau thời gian làm mẹ đơn thân.

Chân dài chuyên chụp ảnh ngực trần, Nereida Gallardo trở nên nổi tiếng nhờ mối tình kéo dài 8 tháng với Cristiano Ronaldo, hồi 2008 trước khi bị chân sút số 7, khi đó còn khoác áo M.U "đá" qua... tin nhắn.

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Người tình say đắm một thời của Ronaldo 

Đến 2010, cô nàng táo bạo này quyết định đi lấy chồng, ngay ở xứ sở mà Ronaldo đang chơi bóng sau khi chia tay Quỷ đỏ: Tây Ban Nha. Đó là một thương gia đẹp trai và giàu có người Tây Ban Nha, tên Pedro Sabater.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ cũng không kéo dài được lâu. Nereida Gallardo nhanh chóng chuyển sang cặp kè với cầu thủ vô danh Goncalo Quinaz, đồng hương của Ronaldo.

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Cô nàng sở hữu thân hình bốc lửa

Mặc dù mang bầu với cầu thủ này nhưng tình cũ của chân sút Real vẫn quyết cắt đứt quan hệ, chấp nhận làm mẹ đơn thân, nuôi bé Nairon đến nay đã được 2 tuổi.

Nhưng cô nàng không muốn một cuộc sống đơn điệu, mà nhất thiết phải dính dáng đến những gã đàn ông. Cô vừa thông báo đi lấy chồng lần 2, với vô vàn những lời đẹp đẽ, thề non hẹn biển dành cho đấng phu quân trước khi bước vào làm lễ ở nhà thờ.

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Bồ cũ, nóng bỏng, Ronaldo

Bà mẹ một con hạnh phúc khoe sắp lấy chồng lần 2

Người đàn ông dũng cảm bước vào cuộc phiêu lưu mới của tình cũ Ronaldo chính là một trinh sát viên của Bà đầm già Juve, Carlos Vargas.

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...