09/08/2015
09/08/2015

Bố Gary và Phil Neville đột ngột qua đời ở Australia

Bố Gary và Phil Neville đột ngột qua đời ở Australia. Ông Neville Neville, thân phụ của hai cựu danh thủ MU, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 65 sau cơn nhồi máu cơ tim.

Ông Neville Neville, thân phụ của hai cựu danh thủ MU, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 65 sau cơn nhồi máu cơ tim.

Ông Neville Neville chính là đại diện của hai con trai Gary và Phil Neville.

Ông Neville Neville chính là đại diện của hai con trai Gary và Phil Neville. Ảnh: Juicefm.

Mirror cho biết, ông Neville bị đột quỵ ở Australia, nơi cô con gái Tracey đang cùng đội tuyển bóng lưới của Anh tham dự giải vô địch thế giới ở Sydney, hôm 4/8. Sau khi nghe tin dữ về bố, hai cựu danh thủ Gary và Phil đã bay sang Australia. Ông Neville được đưa vào một bệnh viện ở Sydney điều trị sau khi bị nhồi máu cơ tim nhưng không qua khỏi, qua đời vào rạng sáng ngày 7/8.

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sỹ ở Bệnh viện St Vincent ở Sydney vì sự chăm sóc tận tình, chu đáo dành cho ông ấy trong những ngày qua. Tracey vẫn đồng hành với tuyển bóng lưới của Anh suốt giải đấu và chúng tôi động viên cô ấy tập trung vào nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển trong thời điểm đau thương của gia đình", thông báo từ gia đình Neville cho biết.

Ông Neville và vợ, bà Jill, chụp ảnh cùng con gái Tracey, cựu tuyển thủ bóng lưới của Anh và hiện là HLV tuyển bóng lưới Anh, tại một sự kiện năm 2013.

Ông Neville và vợ, bà Jill, chụp ảnh cùng con gái Tracey, cựu tuyển thủ bóng lưới của Anh và hiện là HLV tuyển bóng lưới Anh, tại một sự kiện năm 2013. Tracey là chị em song sinh với Phil. Ảnh: Dailytelegraph.

Sau khi biết tin buồn về bố của hai cựu danh thủ nhà Neville, rất nhiều sao sân cỏ cũng như vợ, bạn gái của họ gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình. Trên trang cá nhân, Becks đăng ảnh chụp với hai anh em Neville và gửi lời tri ân tới gia đình hai đồng đội cũ. Coleen, bà xã Rooney cũng chia sẻ: "Rất buồn khi nghe tin ông Neville Neville qua đời. Một người đàn ông đáng mến, một nhân cách tuyệt vời. Những lời cầu nguyện của tôi đều dành cho gia đình ông".

Khi còn sống, bố của hai cựu danh thủ MU là cựu giám đốc CLB hạng nhì Bury FC ở quê nhà, giúp đội bóng phát triển hơn 10 năm qua. Năm ngoái, ông Neville được chỉ định là đại sứ chính thức của CLB. Vợ ông, bà Jill là thư ký kiêm quản lý của Bury FC. Đội bóng cũng gửi lời chia buồn tới gia đình Neville. Vài ngày rước khi cùng vợ và con gái sang Australia, ông Neville còn tới sân JD cổ vũ đội nhà Bury đánh bại Preston North End 3-2 trong trận giao hữu trước mùa giải

Người đàn ông 65 tuổi là đại diện của hai con, Gary và Phil. Gary Neville hiện là trợ lý HLV tuyển Anh kiêm bình luận viên truyền hình, trong khi đó, Phil Neville sang Tây Ban Nha làm trợ lý HLV cho CLB Valencia. Cô con gái Tracey, chị em sinh đôi với Phil, là cựu tuyển thủ bóng lưới của Anh, hiện là HLV tuyển bóng lưới Anh.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...