06/08/2015
06/08/2015

Bồ mang bầu đòi Kolarov ly dị vợ

Bồ mang bầu đòi Kolarov ly dị vợ. Hậu vệ của Man City đang phải đau đầu tìm cách giải quyết rắc rối trong chuyện tình tay ba của mình.

Hậu vệ của Man City đang phải đau đầu tìm cách giải quyết rắc rối trong chuyện tình tay ba của mình.

ko1-3277-1438832974.jpg

Cô bồ lâu năm của Kolarov hiện mang bầu ở tháng thứ 6. Ảnh: Instagram.

Theo giới truyền thông Serbia, Aleksandar Kolarov đang rơi vào hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" khi cô bồ Kristina Mijacevic yêu cầu anh phải ly dị người vợ danh chính ngôn thuận Vesna. Kristina hiện mang trong mình đứa con của Kolarov ở tháng thứ 6. Chân dài 31 tuổi này muốn hậu vệ Chelsea phải sớm hoàn thành thủ tục ly hôn để con của cô khi chào đời, có một gia đình đúng nghĩa.

Kristina và Kolarov yêu nhau trước khi hậu vệ người Serbia quen cô vợ Vesna. Do Kristina có cá tính mạnh, thích theo đuổi công việc hơn là chăm lo cho gia đình, Kolarov quyết định làm đám cưới với Vesna. Dù có với vợ hai đứa con, bé gái Una (6 tuổi) và bé trai Nicholas (3 tuổi), Kolarov vẫn thường xuyên qua lại với tình cũ Kristina.

Để gây sức ép với Kolarov, Kristina tuyên bố nếu không bỏ vợ, anh sẽ không bao giờ được gặp đứa con của hai người. Về phần mình, vợ Kolarov dù biết chồng ngoại tình vẫn quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình. Vesna thậm chí còn cố tình trêu người tình địch khi luôn tỏ ra tình tứ với Kolarov mỗi khi đi dự các sự kiện.

ko2-8943-1438832974.jpg

Vợ Kolarov không ly hôn dù biết anh ngoại tình và sắp có con với bồ. Ảnh: Svet.

Kolarov không đành lòng bỏ vợ. Hậu vệ 30 tuổi cũng không muốn phải rời xa Kristina và đứa con sắp chào đời. Có tin cho rằng, anh đang cố gắng xoa dịu Kristina bằng lời hứa chu cấp tiền và thuê cho mẹ con cô một căn hộ cao cấp ở Belgrade.

Lan Chinh

Nguồn: Go.vn

 
loading...