29/09/2015
29/09/2015

Bố mẹ Công Phượng mừng vì con được sang Nhật

Bố mẹ Công Phượng mừng vì con được sang Nhật. Sau khi tiếp nhận thông tin tiền đạo Công Phượng được bầu Đức và CLB HAGL đồng ý cho sang thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản, bố mẹ Công Phượng ở quê nhà cho biết cả làng xôn xao vui mừng.

Sau khi tiếp nhận thông tin tiền đạo Công Phượng được bầu Đức và CLB HAGL đồng ý cho sang thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản, bố mẹ Công Phượng ở quê nhà cho biết cả làng xôn xao vui mừng.

Không khỏi xúc động, tự hào khi trò chuyện cùng với Thể thao & Văn hóa, ông Nguyễn Công Bảy (bố Công Phượng) cho hay: “Hôm nay, khi biết được thông tin con chúng tôi được CLB HAGL và các bác các chú cho sang Nhật Bản thi đấu, gia đình rất phấn khởi, mừng vui, nhất là cô em gái của Phượng cứ tíu tít cả lên.

Về phần gia đình, chúng tôi cảm thấy tự hào lắm vì đây không chỉ là niềm vui riêng của gia đình chúng tôi nữa mà cả của dòng họ, của thôn xóm chú ạ! Cháu nó được sang Nhật Bản thi đấu là sự tạo điều kiện của CLB HAGL, của bác Đức và các thầy của CLB.


Công Phượng (trái) sẽ học hỏi được nhiều khi thi đấu tại Nhật Bản. Ảnh: Dương Thu

Chúng tôi nghĩ cháu nó sang đó sẽ học hỏi được nhiều điều hay, điều tốt nên gia đình rất ủng hộ cháu và tin rằng cháu nó sẽ học hỏi thêm được nhiều về kỹ năng chơi bóng ở Nhật Bản để về phụ giúp cho CLB HAGL thi đấu tốt hơn trong các mùa giải sau và đó cũng là điều tốt của bóng đá Việt Nam”.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc Công Phượng phải xa nhà 1 năm khó có điều kiện về thăm nhà như khi còn thi đấu ở HAGL, ông Bảy cho biết: “Nói thật khi con đi xa thì bố mẹ nào cũng nhớ cũng mong. Nhất là khi đi thi đấu ở Nhật Bản thì sẽ không thể thường xuyên về thăm nhà.

Trong khi đó, gia đình chúng tôi ở quê nghèo, công việc đồng áng cũng luôn chân luôn tay và cũng không có nhiều điều kiện để sang Nhật Bản theo dõi con thi đấu được, nhưng gia đình luôn vui vẻ để động viên cháu đi thi đấu tốt hơn.

Gia đình nhắc cháu, bây giờ sang đó là niềm tự hào không chỉ của gia đình dòng họ mà còn là sự tự hào của bóng đá Việt Nam nên khuyên cháu cố gắng học tập tốt hơn, nâng cao trình độ hơn để về còn giúp cho CLB thi đấu tốt. Qua đây, gia đình cũng mong báo chí giúp đỡ ủng hộ cháu, chỉ bảo điều hay, điều không được để cháu nó còn sửa chữa và trở thành cầu thủ tốt”.

Đại Nghĩa (ghi)
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...