28/11/2015
28/11/2015

Bố sát cánh động viên Xuân Trường

Bố sát cánh động viên Xuân Trường. Ông Chiến chỉ đi một mình thay vì đồng hành cùng vợ như thường lệ, từ Tuyên Quang tới Sài Gòn xem con thi đấu.

Ông Chiến chỉ đi một mình thay vì đồng hành cùng vợ như thường lệ, từ Tuyên Quang tới Sài Gòn xem con thi đấu.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong

Ông Lương Bách Chiến - bố tiền vệ Xuân Trường có mặt ở sân Thống Nhất, TP HCM chia vui cùng con trai và HAGL sau trận thắng ở bán kết giải U21 quốc tế tối qua 26/11. Ông cho biết thời gian này gia đình nhiều việc nên chỉ mình ông tranh thủ từ Tuyên Quang vào TP HCM cổ vũ cho con trai. Thông thường, ông thường đi với vợ để "tiếp lửa" cho Xuân Trường.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-1

Sau trận bán kết nghẹt thở U21 HAGL vượt qua U21 Việt Nam 3-2 ở loạt 11m may rủi với 90 phút hòa 2-2, ông Bách Chiến xuống sân chúc mừng Tuấn Anh và đồng đội.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-2

Cũng như nhiều phụ huynh khác, ông Trường gần như "người nhà" của học viện HAGL. Vì vậy, các thành viên của của đội đều rất quý mến ông và cùng ông chia sẻ niềm vui chiến thắng.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-3

"Cũng vì nhiều việc mà tôi chỉ có thể vào từ bán kết chứ không đi hết từ đầu như các giải khác. Nói gì thì nói, sự có mặt của người thân cũng giúp con cái tự tin hơn trên sân cỏ", ông Chiến cho biết.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-4

Ông Chiến có những giây phút hạnh phúc bên người con trai nay đã trưởng thành. bàn thắng san bằng tỷ số 2-2 của Công Phượng xuất phát từ đường tỉa bóng từ giữa sân của Xuân Trường.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-5

Xuân Trường được đánh giá là tiền vệ tiềm năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-6

Hiện tại, việc có mặt của ông bên cạnh Trường rất có ý nghĩa. HLV Miura công bố danh sách triệu tập U23 chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á nhưng không có tên Xuân Trường. 

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-7

Trong niềm vui chiến thắng của HAGL, ông Chiến chỉ nói ngắn gọn: "Tôi không bình luận gì về quyết định của HLV trưởng bởi quyền quyết định là của ông ấy. Tôi chỉ đến sân để ủng hộ con trai và đội bóng HAGL".

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-8

Xuân Trường và các đồng đội có trận đấu vất vả. Bị đối thủ dẫn 2-1, HAGL đợi đến phút 78 để Công Phượng mới gỡ hòa 2-2 trước khi bước vào loạt sút 11m.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-9

Niềm vui đến với U21 HAGL với chiến thắng 3-2 sau loạt luân lưu. Đội bóng phố núi giành quyền chơi chung kết giải U21 quốc tế.

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-10

Sau trận, Xuân Trường vui vẻ chụp ảnh...

bo-sat-canh-dong-vien-xuan-truong-11

... và tặng chữ ký cho các fan.

Tính Anh - Ngọc Hà

Nguồn: Go.vn

 
loading...