28/05/2015
28/05/2015

Bom tấn kinh dị Quỷ quyệt 3 hé lộ nội dung 'đen tối nhất'

Bom tấn kinh dị Quỷ quyệt 3 hé lộ nội dung đen tối nhất . Insidious 3 (Quỷ quyệt 3) được dự đoán là bộ phim kinh dị được mong đợi nhất năm 2015 .

Insidious 3 (Quỷ quyệt 3) được dự đoán là “bộ phim kinh dị được mong đợi nhất năm 2015”.

Không có sự xuất hiện của “gia đình quỷ ám” Lambert như hai phần trước,Insidious 3 (Quỷ Quyệt 3) sẽ mở ra một câu chuyện mới, giải thích khả năng tâm linh đặc biệt của Elise Rainier. Phần 3 là tiền truyện (pre-quel) của hai phần đầu tiên. Elise Rainier là một góa phụ bí ẩn, khá nổi tiếng về giác quan nhạy cảm gắn liền với các yếu tố tâm linh. Trong một lần tìm cách trò chuyện với người chồng đã mất, bà đã dính vào sợi dây liên kết không rời với những linh hồn tà ác, đại diện cho ma quỷ luôn rình rập và tìm cách quấy phá mỗi khi Elise muốn giúp đỡ một ai đó.

Bom tấn kinh dị Insidious 3 hé lộ nội dung phần đen tối nhất

Elise và cây đèn huyền thoại dò đường đi trong Insidious.

Còn Quinn Brenner là một nữ sinh mới lớn, sau sự ra đi của người mẹ, cô bé luôn mong mỏi được nhìn thấy và nói chuyện với mẹ một lần nữa. Và cuộc gặp mặt giữa cô và Elise đã dẫn đến cây cầu tiến vào cõi vô định. Thông điệp về tình mẫu tử được gửi đi, nhưng đồng thời cũng đánh thức và thu hút sự trở lại của nhiều cư dân ngoài mong đợi nơi đây trở về thế giới hiện tại. Lúc này Quinn rơi vào mê cung rượt đuổi ám mị của lũ quỷ dữ. Từ đây, cô gái trẻ phải chịu đựng nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần đứng giữa cuộc chiến sống còn giữa thế lực bóng tối quỷ quyệt và những con người yêu thương cô bé ở thế giới thực tại.

Bom tấn kinh dị Insidious 3 hé lộ nội dung phần đen tối nhất

Không những không gặp được mẹ, Quinn còn bị các linh hồn bám đuổi.

Cũng từ đó thế giới “The Further” đã chính thức hồi sinh, và bắt đầu tấn công mọi nơi mà Elise đặt chân đến. Khác với khái niệm về địa ngục hay âm phủ trong các bộ phim kinh dị trước đây, bối cảnh của Insidious phần 3 chỉ đơn giản là một ngôi nhà nhỏ, nơi mà trong từng ngóc ngách, mỗi món đồ từ nhỏ đến lớn đều ẩn chứa sự hắc ám kinh hoàng đến khó tả.

Bên cạnh bộ đôi “hoàn cảnh” có duyên với ma, Elise & Quinn, những nhân vật khác như người bố gà trống nuôi con và cậu em trai của Quinn, chàng hot boy hàng xóm và bộ đôi dở hơi chuyên đi bắt ma dạo hứa hẹn sẽ càng khiến câu chuyện thêm lôi cuốn, tạo nên cuộc chiến thật sự căng thẳng nghẹt thở giữa người sống và kẻ đã chết.

Bom tấn kinh dị Insidious 3 hé lộ nội dung phần đen tối nhất

Trong đoạn trailer vừa được phát hành không lâu, ngoài phần hình ảnh gợi mở câu chuyện, phần nhạc đầy ma mị nhưng cũng rất quyến rũ của ca khúc Tiptoe Through the Tulips của cố ca sĩ Tiny Tim trình diễn vào năm 1968 cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Insidious 3 đang được mong chờ sẽ tiếp nối cơn sốt của 2 phần trước để trở thành “bộ phim kinh dị được mong đợi nhất năm 2015”.

Trailer

Nguồn: Go.vn

 
loading...