10/09/2015
10/09/2015

“Bom tấn” Man City xả hơi cùng bạn gái xinh như mộng

Bom tấn Man City xả hơi cùng bạn gái xinh như mộng. Ngay khi trở về Anh, Kevin De Bruyne đã bị bắt gặp đi xả hơi cùng bạn gái Michele Lacroix ở nhà hàng San Carlo, Manchester.

Tiền vệ Kevin De Bruyne vừa trở về tập trung ở Manchester sau những trận đấu căng thẳng trong màu áo ĐT Bỉ. Ngay lập tức, người ta thấy cầu thủ này “cuốn lấy” cô bạn gái Michele Lacroix.

De Bruyne và bạn gái ăn tối ở Manchester. Ảnh: Internet.

Hai người đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang cùng nhau đi ăn tối ở nhà hàng San Carlo ở trung tâm thành Manchester. Đây là nhà hàng rất được giới cầu thủ ưa chuộng. Ngay khi vừa chân ướt chân ráo tới Man City, tân binh Nicolas Otamendi cũng đã tìm tới đây để thưởng thức.

Vào tối muộn, Kevin De Bruyne và bạn gái bước ra khỏi nhà hàng với bộ mặt tươi rói. Đây được xem là “liều thuốc tinh thần” cần thiết cho bản hợp đồng 55 triệu bảng của Man City trước thềm giai đoạn căng thẳng phía trước.

Rất có thể, trong trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần này, Kevin De Bruyne sẽ ra mắt Man City. Mới đây, cầu thủ này đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới.

Nguồn: Tổng hợp - báo Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...