27/06/2015
27/06/2015

Bốn mối tình cảm động trong 'Hoa Tư Dẫn' cuối cùng cũng được 'tung hàng'

Tác phẩm "Hoa Tư Dẫn" cuối cùng cũng thông báo ngày lên sóng chính thức sau thời gian dài chờ đợi.
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Đường Thất Công Tử - Hoa Tư Dẫn sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng cũng đã có thông báo ngày lên sóng chính thức. Ra mắt vào ngày 09/07, nhà sản xuất đồng thời ra mắt thêm nhiều hình ảnh quảng bá phim. Bốn poster với bốn chủ đề Niệm, Hối, Si, Xá đã khái quát nên những câu chuyện tình phức tạp có ở tác phẩm.
 
 

Bộ phim Hoa Tư Dẫn sẽ gồm bốn câu chuyện. Với chủ đề Niệm ở phần một - Tuyệt Ái Chi Thành. Phần này sẽ xoay quanh mối tình tuyệt đẹp nhưng nhiều trắc trở giữa công chúa nước Ngụy - Diệp Trăn (Lâm Nguyên) và Thái tử nước Trần - Mộ Ngộn/ Tô Dự (Trịnh Gia Dĩnh).

Chủ đề Niệm - "Tuyệt Ái Chi Thành"

 

 
 
Mộ Ngôn/ Tô Dự (Trịnh Gia Dĩnh)

Trong khi đó, ở phần hai Phù Sinh Tận (Tận Kiếp Phù Du) lại xoay quanh Tống Ngưng (Tưởng Hân) - em gái của đại tướng quân nước Lê đã gặp và yêu Thẩm Ngạn (Viên Hoằng) ngay trên chiến trường. Mặc dù khác biệt về địa vị và khoảng cách giữa hai đất nước, nhưng Tống Ngưng vẫn vì Thẩm Ngạn mà hy sinh rất nhiều. Trong khi đó, liệu Thẩm Ngạn có hiểu được tình cảm của Tống Ngưng?

Chủ đề Hối - "Phù Dung Tận"
 
 

Ở phần ba - Thập Tam Nguyệt, tác phẩm lại nói về mối tình ngang trái giữa Oanh Ca (Quách Trân Nghê) và Trịnh Bình hầu Dung Viên (Hà Cương). Oanh Ca vốn là sát thủ của Dung Viên và có tình cảm với anh. Tuy nhiên, Dung Viên sau này lại lấy em gái của Oanh Ca là Cẩm Tước làm vợ. Mối tình của họ càng tàn khốc hơn nữa khi Dung Viên lại để Oanh Ca thay thế Cẩm Tước gả cho đại vương nước Trịnh - Dung Hằng (bao-kiem-phong.html" title="Bảo Kiếm Phong" target="_blank">Bảo Kiếm Phong). 

Chủ đề Si - "Thập Tam Nguyệt"
 
 
 
Oanh Ca (Quách Trân Nghê)
 
Cuối cùng, ở phần tư mang chủ đề Nhất Thế An, trường đoạn này lại kể về Mộ Dung An (Can Đình Đình) - cô gái với tài sử dụng mê thuật đã yêu người đồ đệ của mình - Tô Hoành (Kiều Chấn Vũ). Tuy nhiên, Tô Hoành sau này do bị phụ hoàng ép buộc đành phải từ bỏ Mộ Dung An và lên ngôi Hoàng đế. Vận mệnh an bài, cuối cùng họ lại gặp nhau...
 
Chủ đề Sá - "Nhất Thế An"
  
 
 
Mộ Dung An (Can Đình Đình)
 
Không những thế, bộ phim đồng thời cũng ra mắt đoạn trailer quảng bá khiến người hâm mộ càng thêm háo hức:
 
Trailer phim "Hoa Tư Dẫn"
 
Bộ phim Hoa Tư Dẫn được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đường Thất Công Tử. Tác phẩm do đạo diễn Lý Đạt Siêu, Đàm Hữu Nghiệp, Du Mẫn chỉ đạo diễn xuất và sẽ lên sóng đài Giang Tây, Tứ Xuyên vào ngày 09/07 sắp tới.
 
(Nguồn: weibo)
 

Theo

Shuzhen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...