24/01/2016
24/01/2016

Bóng đá Việt Nam: Thượng bất chính...

Bóng đá Việt Nam: Thượng bất chính.... Trong những ngày vừa qua, thất bại của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á năm 2016 không được chú ý bằng cuộc chiến kiểu gà nhà đấu nhau trong nội bộ lãnh đạo VFF, khi có tới 3 trên tổng số 5 thành viên của Thường trực VFF công kích lẫn nhau

Rất khó để xác định ai đúng ai sai trong cuộc chiến này bởi mỗi bên đều có cái lý của mình, nhưng nếu nói theo ngôn ngữ thì VFF đã tự đưa bóng về lưới nhà một cách cực kỳ vô duyên và phản cảm.

Để nói về cách ứng xử giữa những người được coi là cùng một nhà, ông cha ta có câu “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại”, nhưng với những gì đã diễn ra ở VFF trong thời gian qua thì dường như câu nói này đã bị đảo ngược hoàn toàn.

Trong những năm gần đây, hình ảnh bóng đá Việt Nam với người hâm mộ đã không còn nhiều gam màu tươi sáng do có quá nhiều sự cố không hay, từ bạo lực sân cỏ cho tới nạn dàn xếp tỷ số, và điều đó thể hiện rất rõ qua việc khán giả không còn mặn mà với bóng đá nội cả ở cấp độ ĐTQG cũng như CLB.

Trong hoàn cảnh như thế, thay vì xiết chặt tay nhau để cùng nhìn về một hướng nhằm đưa bóng đá Việt Nam tiến lên, người ta lại phê bình chỉ trích đích danh nhau trên mặt báo, khiến cho ai đọc được cũng cảm thấy ngán ngẩm và thất vọng, bởi lãnh đạo cao nhất của bóng đá Việt Nam còn như thế thì chẳng trách ở phía dưới mọi chuyện cứ rối beng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...