23/09/2015
23/09/2015

Boygroup buộc phải hát nhép vì sự vô trách nhiệm của BTC 'Dream Concert'

Do thiếu sót của BTC mà boygroup VIXX không thể phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu “Hallyu Dream Concert 2015”.

Mới đây, một Kpop fan đã lên tiếng tố ban tổ chức chương trình “Hallyu Dream Concert 2015” diễn ra tại Gyeongju vào ngày 20/9 vừa qua vì thái độ làm việc vô trách nhiệm. Theo đó, không ít nhóm nhạc đã buộc phải hát nhép trên sân khấu này.

Cụ thể, fan này chia sẻ về trường hợp của boygroup 6 mẩu VIXX. Được biết, trong chương trình, thứ tự trình diễn của VIXX bất ngờ bị đẩy lên trước so với lịch trình ban đầu. Thông thường trước khi tiết mục bắt đầu, đội ngũ nhân viên phải tiến hành kiểm tra micro cho nghệ sĩ. Tuy nhiên từ đầu đến cuối phần biểu diễn, micro của Hyuk và Hongbin đều không phát ra âm thanh. Chưa hết, ở phần cuối tiết mục, ngoài trừ Ravi, micro của tất cả các thành viên còn lại dường như không hoạt động.

Trong suốt quá trình thể hiện, có vẻ như các thành viên VIXX đều phát hiện điểm bất ổn nên liên tục chạm vào micro để kiểm tra. Sau cùng, nhóm đã không thể trình bày ca khúc live. 

150923musicVIXX1-2eb46
Hyuk kiểm tra micro trước khi thể hiện “Love Equation”

150923musicVIXX2-2eb46

Sau khi hoàn thành “Love Equation” và chuẩn bị bắt đầu “Error”, Hyuk vẫn nỗ lực xem lại micro của mình

Anh chàng cũng nỗ lực ra hiệu nhờ BTC hỗ trợ, nhưng BTC chương trình lại không đáp ứng

Màn biểu diễn của VIXX tại “Hallyu Dream Concert 2015”

Fan nói trên đánh giá: “Là một khán giả theo dõi chương trình, tôi dĩ nhiên sẽ nghĩ là ban tổ chức “Hallyu Dream Concert 2015” không hề có bất kì một sự chuẩn bị nào. Cứ nghĩ đến việc ban tổ chức không thể tạo điều kiện giúp nghệ sĩ phát huy hết sức khả năng hát và nhảy của mình là tôi lại thấy vừa tiếc vừa buồn. Dream Concert vốn là sự kiện âm nhạc diễn ra liên tục từ năm 1995, nhưng tôi lại cảm giác như 10 năm trôi qua mà chương trình vẫn chẳng có tiến bộ gì lớn lao cả.

Có nhiều ý kiến cho rằng phần âm thanh của Dream Concert “vốn dĩ là như vậy”, nhưng tôi mong rằng chương trình sẽ nỗ lực cải thiện để không còn cái “vốn dĩ” đó nữa, cũng như không còn những tình huống khiến nghệ sĩ không thể bộc lộ hết khả năng của mình”.

Ngoài ra, thông qua phần bình luận của các fan khác, có thể thấy được rằng VIXX không phải nạn nhân duy nhất, boygroup tân binh SEVENTEEN cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

(Nguồn tham khảo: Instiz)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...