16/09/2015
16/09/2015

Bphone có showroom cho trải nghiệm, nhưng vẫn bán qua mạng

Bphone có showroom cho trải nghiệm, nhưng vẫn bán qua mạng. Bkav vừa thông báo sẽ triển khai showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 19.9 tới. Ngoài ra, Bkav cũng công bố chính sách mở bán Bphone qua mạng vào thứ năm hằng tuần.

Bkav vừa thông báo sẽ triển khai showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 19.9 tới. Ngoài ra, Bkav cũng công bố chính sách mở bán Bphone qua mạng vào thứ năm hằng tuần.

Bphone có showroom cho trải nghiệm, nhưng vẫn bán qua mạng - ảnh 1Bên trong showroom trải nghiệm Bphone - Ảnh: Bkav
Theo đó, showroom Bphone đầu tiên sẽ được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội. Tại đây, người dùng có thể tự do trải nghiệm sản phẩm Bphone trước khi đưa ra quyết định có mua máy không hay. Tại showroom, người dùng có thể trải nghiệm tất cả các phiên bản Bphone, bao gồm bản 16 GB, 64 GB và phiên bản 128 GB mạ vàng 24 K. Ngoài ra, người dùng sẽ được cho thử các tai nghe để có thể thưởng thức công nghệ âm thanh của Bphone. Tuy nhiên, theo Bkav thì tại showroom người dùng chỉ có thể trải nghiệm sản phẩm, nếu muốn mua máy thì vẫn phải đặt qua mạng và việc đặt mua hiện sẽ được Bkav áp dụng định kỳ vào các ngày thứ năm hằng tuần tại trang web Bkav.com.vn/Bphone Vala.vn. Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết, nếu mô hình trải nghiệm này triển khai thành công, thì trong thời gian tới Bkav sẽ triển khai showroom Bphone thêm tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc.

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...