29/11/2015
29/11/2015

Brooklyn Beckham lại trở thành nạn nhân của ông bố thích chơi khăm

Beckham không ngại "bóc mẽ" cậu con trai ngay trên trang cá nhân của Brooklyn.
Mới đây, trên trang Instagram của mình, Brooklyn Beckham đã cho đăng bức ảnh "selfie" với mục đích chính là khoe chiếc áo hàng hiệu Ralph Lauren.

CU12bAeWUAEuitG-94cd7

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Beckham không bấm like và để lại bình luận sặc mùi chơi khăm cậu con trai cả. "Đó là chiếc áo khoác của bố mà", Becks hài hước.


CU12bAfWEAEuwon-94cd7

Đây không phải là lần đầu tiên Brooklyn bị ông bố điển trai "troll" ngay trước mặt "bàn dân thiên hạ". Còn nhớ hồi tháng 4 vừa qua, Brooklyn cho đăng video  "khoe" cột mốc 1 triệu người "theo đuôi". Nhưng khi Brooklyn vừa mở lời, Beckham đã tiến tới và nói vọng vào: "Bố con có 52 triệu cơ". Hành động của Beckham khiến con trai chỉ còn biết "ngẩn tò te".


Trước đó, Beckham cũng tiết lộ về những trò chọc phá cậu con trai cưng với nữ phóng viên Susanna Reid của chương trình “Good Morning Britain”. Theo lời Becks, cậu cả Brooklyn cảm thấy rất "xấu hổ" vì bố và luôn bắt bố đỗ xe ở góc đường để không bị bạn bè trông thấy.    


“Thằng bé nói ‘bố có thể cho con xuống ở góc đường được không?’ Tôi không vui lắm vì tôi dậy từ 7 giờ sáng để đưa nó đến trường kia mà. Thế là khi nó đang bước vào trường, tôi sẽ kéo cửa kính xuống rồi hét lên ‘bố yêu con’. Ban đầu nó không vui gì lắm nhưng vài hôm sau chuyện này lại làm nó bật cười”, Becks hài hước chia sẻ.
 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...