11/06/2015
11/06/2015

Brown Eyed Girls sắp tan rã?

Đang rục rịch trở lại, Brown Eyed Girls bất ngờ dính tin đồn tan rã.

Mới đây, không ít Kpop fan đã vô cùng bất ngờ khi biết tin girlgroup 4 mẩu Brown Eyed Girls sắp tan rã. Thông tin này do trang Sports World trích lời một số nhân vật liên quan và đưa tin. Tuy nhiên, sự thật là 4 cô nàng vẫn đang gấp rút chuẩn bị album để tái ngộ Kpop fan trong một ngày gần nhất. Theo đó, cả công ty quản lý Nega Network và thành viên JeA đều đã chính thức phủ nhận tin đồn trên.

Sports World cho biết: “Sự thật là Brown Eyed Girls đang trên bờ vực tan rã. Hiện tại, Nega Network đang gặp rắc rối nghiêm trọng về mặt tài chính. Do đó, Brown Eyed Girls khó có thể phát hành nổi album. Công ty quản lý APOP Entertainment của thành viên Ga In cũng nghĩ đến phương án tiếp nhận các thành viên Brown Eyed Girls còn lại, nhưng do các thành viên trong nhóm lại bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau nên kế hoạch này đã đổ bể”.

Phủ nhận của Nega Network và JeA đã khiến hàng loạt fan thở phào sau khi đau tim vì thông tin do Sports World cho đăng tải

Tuy nhiên, Nega Network đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Tin đồn Brown Eyed Girls tan rã là hoàn toàn không có thật. Chúng tôi chưa bao giờ thảo luận về chuyện gì tương tự. Nhóm vẫn đang tích cực chuẩn bị sản phẩm trở lại. Và chúng tôi vẫn đang cân nhắc ngày phát hành album thì bỗng dưng lại có tin đồn này”.

Thành viên JeA cũng vô cùng ngạc nhiên trước tin đồn nhóm nhạc của mình tan rã. Cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi biết là các bạn đang rất sốc vì bỗng nhiên xuất hiện một bài báo hư cấu như tiểu thuyết đó. Nhưng thông tin đó không phải sự thật. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thực hiện album mới, họ đang nói về chuyện gì không biết nữa? Tin đồn tan rã rõ ràng là không có thật. Nhưng thậm chí nếu trường hợp đó có xảy ra thì chúng tôi cũng sẽ trực tiếp thông báo đến các fan, chứ không phải thông qua một bài báo như thế này”.

(Nguồn: Allkpop)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...