09/06/2015
09/06/2015

Buffon sẽ thi đấu thêm 3 năm nữa cho Juventus

Buffon sẽ thi đấu thêm 3 năm nữa cho Juventus. Thất bại trước Barcelona trong trận Chung kết Champions League đã không làm cho thủ thành huyền thoại người Italy cảm thấy nản lòng: anh tuyên bố sẽ khoác áo Juventus thêm ba năm nữa.

Thất bại trước Barcelona trong trận Chung kết Champions League đã không làm cho thủ thành huyền thoại người Italy cảm thấy nản lòng: anh tuyên bố sẽ khoác áo Juventus thêm ba năm nữa.

Gianluigi Buffon khẳng định anh muốn thi đấu thêm 3 năm nữa trong màu áo Juventus sau khi đội bóng đương kim vô địch Serie A thất bại 1-3 trước Barcelona trong trận Chung kết Champions League 2014-15.

“Tôi muốn 3 năm nữa ở trình độ này và vươn tới một vài giấc mơ nữa” – Buffon khẳng định với các phóng viên. “Có những khoảng thời gian trong trận [gặp Barcelona], chỉ 10 phút thôi, khi tôi tưởng rằng chúng tôi đã nắm được thế trận trong tay. Đúng lúc đó thì chúng tôi để vuột mất”.

“Đáng ra chúng tôi có thể đã có một kết quả tuyệt hảo. Chúng tôi đã không chiến thắng, nhưng không phải vì chúng tôi không thể. Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Barcelona quả là đội bóng hay nhất thế giới, nhưng chúng tôi đã tự chứng minh khả năng của mình”.

Buffon tiếp tục chia sẻ trên sóng truyền hình kênh Sky Sports Italia: ”Tôi là một người biết cách đón nhận những khoảnh khắc tích cực, tiêu cực với một sự cân bằng. Đây là một thứ thất vọng thể thao mang đến cho bạn, nhưng tôi cũng đã có rất nhiều khoảnh khắc sung sướng cùng người hâm mộ”.

“Thật tệ khi không thể kết thúc hành trình bằng một chiến thắng, nhưng đã có thời điểm tôi thực sự tin tưởng vào cả đội”.

Vu Chân
Theo Sky Sports Italia

Nguồn: Go.vn

 
loading...