08/06/2015
08/06/2015

Bụng đói diễu hành, Neymar 'tung chiêu' giải cứu Messi, Suarez

Bụng đói diễu hành, Neymar tung chiêu giải cứu Messi, Suarez. Có lẽ hân hoan đi diễu hành với cái bụng đói meo nên cậu em Neymar đã nhanh nhảu tung chiêu giải cứu 2 ông anh. Một hình ảnh đời thường cực kỳ dễ thương của bộ ba sát thủ siêu hạng.

 - Có lẽ hân hoan đi diễu hành với cái bụng đói meo nên "cậu em" Neymar đã nhanh nhảu "tung chiêu" giải cứu 2 ông anh. Một hình ảnh đời thường cực kỳ dễ thương của bộ ba sát thủ siêu hạng.

TP Barcelona đang ngập tràn trong lễ hội của niềm vui, của chiến thắng khi thầy trò Lui Enrique hoàn tất cú ăn ba, từ nước Đức trở về. Lễ diễu hành tưng bừng diễn ra trên đường phố trước khi các nhà vô địch La Liga, Cúp Nhà vua và Champions League, tiến vào Nou Camp ăn mừng một mùa giải thành công hơn cả mong đợi.

Barca, Neymar, Messi, Suarez

Những người hùng Barca giữa biển người hâm mộ

Có lẽ do qua tất bật với việc di chuyển, hăng say hoà vào lễ ăn mừng, nên những người hùng của Barca đã... không kịp ăn sáng, lên xe bus diễu hành với cái bụng đói meo.

Bằng chứng là anh chàng Neymar, giữa biển người, những tiếng hò reo, vẫn kịp ra hiệu nhờ fan... tiếp tế mua cho đồ thức ăn nhanh. Chân sút Brazil đã gửi một nụ hôn gió thay cho lời cảm ơn khi nhìn thấy "chiến lợi phẩm" chuẩn bị được tung lên về phía mình.

Barca, Neymar, Messi, Suarez

Neymar không chỉ láu cá trên sân mà cũng rất lém lỉnh ngoài đời

Sau đó, Neymar đã "chia phần" cho 2 ông anh Messi và Suarez, rồi cả 3 sát thủ vừa ăn vừa chụp hình... tự sướng. Một hình ảnh cực kỳ đời thường của những người hùng, những chân sút hàng đầu thế giới.

Barca, Neymar, Messi, Suarez

Bộ ba sát thủ vừa ăn bánh (được tiếp tế) vừa chụp hình "tự sướng"

Ở mùa giải năm nay, Messi (58) - Neymar (39) - Suarez (25) đi vào lịch sử bóng đá TBN với thành tích ghi 122 bàn trong một mùa giải, điều chưa bộ ba nào có thể chạm tới.

L.H

Nguồn: Go.vn

 
loading...