14/10/2015
14/10/2015

Buồn thua trận, fan Việt săn tìm CĐV xinh đẹp của Thái

Buồn thua trận, fan Việt săn tìm CĐV xinh đẹp của Thái. Buồn rầu vì trận thua nặng nề của đội nhà, một số người hâm mộ trẻ tuổi của Việt Nam đã lên mạng xã hội săn tìm cô nàng CĐV xinh đẹp của... Thái Lan.

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại Mỹ Đình tối qua, ngoài diễn biến trận đấu, các hình ảnh bên lề cũng được người hâm mộ theo dõi qua màn ảnh nhỏ rất chú ý.

Wongputtha tại Mỹ Đình.

Ở trận này, máy quay đã liên tục hướng về góc khán đài của Thái Lan, nơi có một cổ động viên xinh đẹp mà cuồng nhiệt cổ vũ. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy rất thích thú với cô nàng này. Cộng thêm màn trình diễn đáng thất vọng của thầy trò Miura, họ đã lên mạng xã hội săn tìm cô nàng sau khi trận đấu kết thúc - giống như một hành động giải tỏa nỗi buồn.

Rất nhanh chóng, danh tính cô nàng được xác định. Đó là Wariya Wongputtha, người yêu của tiền vệ tuyển Thái Lan Sanrawat Dechmitr. Được biết 2 người đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 đến nay và trong khoảng thời gian đó, Wongputtha gần như chưa bỏ lỡ trận đấu nào Sanrawat tham dự, đặc biệt khi tiền vệ này được thi đấu cho ĐTQG Thái Lan.

Wongputtha khi tiễn Sanrawat sang Việt Nam. Ảnh: Internet.

Ở ngoài đời, Wongputtha làm việc tại công ty Cảng hàng không Thái Lan và điều đó có thể giải thích tại sao cô nàng xinh đẹp đến vậy. Tuy nhiên, ảnh trên trang Facebook của Wongputtha lại không gây ấn tượng mạnh bằng hình ảnh của cô trên truyền hình. Lý do Wongputtha đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh quá nhiều và khiến các bức ảnh mất đi sự tự nhiên.

Nguồn: Tổng hợp - dep-cua-Thai#" target="_blank">báo Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 22:40, 13/10/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...