08/06/2015
08/06/2015

'Búp bê Ken' người Brazil qua đời

Celso Santebañes, chàng trai có biệt danh là "búp bê Ken đời thực" người Brazil, vừa qua đời vì biến chứng bệnh bạch cầu. 
Ken-5272-1433727432.jpg

Búp bê Ken đời thực Celso Santebañes. Ảnh: Independent

Santebañes, người mẫu trẻ 20 tuổi ở Brazil, đã chi 30.000 bảng Anh (khoảng hơn 46.000 USD) để có ngoại hình trông thật giống búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie nổi tiếng. Tuy nhiên, 5 tháng trước, anh được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Chàng trai này đã qua đời hôm 4/6 tại Bệnh viện Đại học Liên bang Uberlândia do biến chứng viêm phổi. 

Santebañes lần đầu tiên gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình trò chuyện năm 16 tuổi, khi anh đang nỗ lực giành chiến thắng trong các cuộc thi người mẫu. 

Mẫu trẻ này càng ngày càng ao ước có được ngoại hình giống hệt với búp bê Ken của nhà sản xuất đồ chơi Mattel"s khi chi tiền để chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt, môi và nâng mũi. 

Nổi tiếng vì có gương mặt đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Santebañes thậm chí còn yêu cầu được trả 10.000 bảng Anh (16.000 USD) cho mỗi lần xuất hiện trong các show diễn thời trang. Thậm chí chàng trai này còn từng tung ra mẫu búp bê Celso phiên bản của mình ở Los Angeles, Mỹ, Mirror đưa tin. 

Tháng 1/2015, khi bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, anh tuyên bố đang bắt đầu một "vòng quay mới" của cuộc đời, và nói với các phóng viên rằng "anh không còn quan tâm đến cái đẹp nữa". "Đối với tôi, bây giờ nó không còn quan trọng nữa. Tôi chỉ quan tâm đến sức khỏe của mình và sẽ phải chiến đấu với căn bệnh này để giành giật sự sống", anh từng nói với Latin Times

Celso Santebañes vừa được an táng và chôn cất hôm 6/6. Bố anh là ông Celia Borges đau buồn nói: "Khi thắng bé bắt đầu hoàn thành các giấc mơ của mình thì phát hiện ra căn bệnh này. Thằng bé đã lên kế hoạch riêng nhưng Chúa lại không cho nó làm điều đó". 

Hướng Dương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...