19/11/2015
19/11/2015

Các con ngạc nhiên vì Becks là người đàn ông hấp dẫn nhất

Các con ngạc nhiên vì Becks là người đàn ông hấp dẫn nhất. Cựu sao hài hước thổ lộ phản ứng của ba cậu nhóc khi biết tin về danh hiệu mới nhất của anh.

Cựu sao hài hước thổ lộ phản ứng của ba cậu nhóc khi biết tin về danh hiệu mới nhất của anh.

Becks phong độ, nam tính trên trang bìa tạp chí People.

Becks phong độ, nam tính trên trang bìa tạp chí People.

Becks vừa được tạp chí People bầu chọn là người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất hành tinh năm nay và xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm kỷ niệm năm thứ 30 xuất bản. Ngôi sao một thời là VĐV đầu tiên có được vinh dự này. Trong chương trình trò chuyện trực tiếp với MC Jimmy Kimmel tối qua, Becks không ngại ngần thổ lộ cảm xúc ngạc nhiên, vui mừng khi lần đầu tiên được công nhận là người đàn ông có sức hút nhất và có chút bối rối vì tuổi tác không còn trẻ.

"Đó là một vinh dự lớn và tôi vô cùng vui sướng khi được công nhận. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình hấp dẫn, là một người đàn s.e.xy. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp, tôi không thể tin được. Tôi muốn cảm ơn bố mẹ, những người đã mang tôi đến với thế giới này. Tôi muốn cảm ơn thợ làm tóc, chuyên gia tạo phong cách và photoshop nữa", cựu sao 40 tuổi hài hước chia sẻ.

"Ý tôi là tôi thích mặc quần áo đẹp, những bộ vest chỉn chu và cảm thấy ổn nhưng không bao giờ nghĩ bản thân mình có sức hút như thế", Becks nói thêm.

Cựu danh thủ hào hoa vừa kết thúc chuyến hành trình 7 trận ở 7 lục địa với điểm đến cuối cùng là sân Old Trafford, nơi in dấu nhiều kỷ niệm.

Cựu danh thủ hào hoa vừa kết thúc chuyến hành trình 7 trận ở 7 lục địa với điểm đến cuối cùng là sân Old Trafford, nơi in dấu nhiều kỷ niệm ngọt ngào trong sự nghiệp quần đùi áo số. Ảnh: Một hãng tin quốc tế.

Cựu danh thủ hào hoa cũng tiết lộ phản ứng của vợ con khi biết anh nhận danh hiệu này. Trong khi bà xã Vic gửi lời chúc mừng, ba cậu nhóc lại tỏ vẻ sửng sốt. "Chúng tôi cười phá lên với các cậu nhóc và lũ trẻ cũng cười lớn hỏi lại: "Thật sao bố, người đàn ông đương đại s.e.xy nhất, thật ư". Brooklyn thì kiểu như không tin được mà còn hỏi lại bố có chắc không".

Trong một buổi phỏng vấn với tờ People, Vic tâm sự: "Trong nhà, David vẫn là David, không phải là người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất. Anh ấy thực sự là một người tốt bụng, một ông bố tuyệt vời, tử tế, độ lượng và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày".

Hơn 10 năm nay, Becks vẫn luôn được tôn vinh là một biểu tượng thời trang, thường xuyên lọt vào danh sách các quý ông mặc đẹp nhất hay có sức hút nhất. Gần hai thập niên qua, cựu danh thủ Anh vẫn được coi là biểu tượng của một người đàn ông hoàn hảo, hình mẫu cầu thủ thành công nhưng khiêm tốn và luôn biết cách giữ gìn hình ảnh của bản thân và gia đình.

Ngoài sự nghiệp thành công rực rỡ trong quá khứ, một tổ ấm hạnh phúc bên vợ giỏi, con ngoan, Becks còn khiến các fan ngưỡng mộ khi duy trì sức hút ổn định và chăm chỉ làm từ thiện. Ông bố 40 tuổi vừa kết thúc hành trình 7 trận ở 7 lục địa với mục đích quyên tiền giúp đỡ trẻ em khắp thế giới.

>> Xem thêm video sự biến đổi của Becks qua các năm

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...