05/12/2015
05/12/2015

Ca sĩ Khánh Loan ra mắt DVD để tri ân khán giả

Ca sĩ Khánh Loan ra mắt DVD để tri ân khán giả. Mới đây, ca sĩ Khánh Loan đã tổ chức buổi họp báo nhằm gửi lời tri ân những người thân, khán giả đã nhiều năm qua ủng hộ Loan trong suốt chặng đường gian nan của nghề ca hát.

Mới đây, ca sĩ Khánh Loan đã tổ chức buổi họp báo nhằm gửi lời tri ân những người thân, khán giả đã nhiều năm qua ủng hộ Loan trong suốt chặng đường gian nan của nghề ca hát.

Sau một thời gian 4 năm gần như vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, năm 2014, ca sĩ Khánh Loan quyết định trở lại với âm nhạc bằng một tình yêu mạnh mẽ hơn, ý thức hơn.

Album "Tình yêu tỏa sáng" phát hành vào trung tuần tháng 8/2014 như đánh dấu một nỗ lực làm mới, khẳng định lại vị thế mình của Khánh Loan. Thật may mắn, sau khi album phát hành ca khúc chủ đề của album đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Đây cũng là động lực để Khánh Loan tiếp tục thực hiện một liveshow “Bắt đầu lại thôi”.

Ca sĩ Khánh Loan ra mắt DVD để tri ân khán giả - Ảnh 1

Qua đó, Khánh Loan muốn gửi rất nhiều lời tri ân đến mẹ của mình, người đã dành hết phần "tiền để dành dưỡng già" của mình để tài trợ cho cô con gái út đầu tư vào liveshow của mình sau 4 năm phải tạm ngưng biểu diễn để chăm sóc bố ở bệnh viện. Đó là một tình yêu lớn trong đời mà ca sĩ Khánh Loan luôn tự hào, hạnh phúc.

Bên cạnh những màn độc diễn một mình, cô còn song ca cùng những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời lẫn trên sân khấu như Phi Nhung, Nhật Kim Anh, Uyên Trang, Kyo York, Quách Tuấn Du…

Ca sĩ Khánh Loan ra mắt DVD để tri ân khán giả - Ảnh 2

Do phải mất nhiều thời gian lo hết mọi thứ sao cho đúng ý của mình nhất, vì vậy, mà DVD liveshow phát hành muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

DVD liveshow "Bắt đầu lại thôi" sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2015. Đây cũng là món quà Giáng Sinh và tết nguyên đáng mà Khánh Loan tri ân những người thân, khán giả đã nhiều năm qua ủng hộ Loan trong suốt chặng đường gian nan của nghề ca hát.

Ca sĩ Khánh Loan ra mắt DVD để tri ân khán giả - Ảnh 3

Hiện, bên cạnh hoạt động ca hát ở các sân khấu thì thời gian qua, Khánh Loan khá đắt show khi được chọn là ca sĩ thể hiện các ca khúc nhạc phim như Cô Dâu Tuổi Dần, Nữ Sinh, Hổ Li Sơn Thất Thế, Tiếng Cú Đêm, Giọt Nước Mắt Hận Thù, Hồn Lụa,... Song song đó, Khánh Loan cũng vừa mới thu xong 3 ca khúc nhạc phim của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, một ca khúc nhạc phim sắp tới của anh Võ Thái Lâm.

PV

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...