21/10/2015
21/10/2015

Cậu cả nhà Becks bị vướng 'tình tay ba'

Cậu cả nhà Becks bị vướng tình tay ba . Brooklyn được cho là bỏ cô bạn diễn viên Chloe Moretz vì phải lòng ca sĩ đàn chị Selena Gomez.

Brooklyn được cho là bỏ cô bạn diễn viên Chloe Moretz vì phải lòng ca sĩ đàn chị Selena Gomez.

Selena Gomez thân mật bên Brooklyn khiến nhiều người liên tưởng tới cách tạo dáng quen thuộc của Vic bên chồng

Selena Gomez thân mật bên Brooklyn khiến nhiều người liên tưởng tới cách tạo dáng quen thuộc của Vic bên chồng. Ảnh: Mirror.

Câu chuyện tình cảm của hot boy 16 tuổi nhà Becks bỗng chốc được hâm nóng trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình với khách mời là nữ ca sĩ Selena Gomez. Khi được hỏi rằng liệu có phải Brooklyn bỏ cô bạn gái tin đồn Chloe Moretz vì si mê mình hay không, "Công chúa nhạc pop" tỏ ra vô cùng sửng sốt.

"Cậu ta bao nhiêu tuổi nhỉ, 16 tuổi phải không. Tôi biết là giờ trông tôi như 16 tuổi vậy nhưng thật ra tôi 23 tuổi rồi. Tôi từng đóng phim với Chloe và cô bé thực sự nổi bật. Tôi không biết có chuyện gì xảy ra với họ nhưng họ ổn mà, tại sao chúng ta lại nhận xét về mối quan hệ của họ", Selena cho biết.

Tin đồn Brooklyn và đàn chị hơn 7 tuổi có tình cảm rộ lên sau khi cặp đôi chụp ảnh tình tứ trong một sự kiện tại Mỹ tháng trước. Trong ảnh, Selena quàng vai cậu cả nhà Becks rất thân mật, nhiều người so sánh với kiểu khoác vai quen thuộc của Vic với Becks. Tuy nhiên, câu chuyện chỉ dừng lại ở đó và không ít fan cho rằng hai người chỉ là những người bạn xã giao.

Năm ngoái, Brooklyn và nữ diễn viên Chloe Moretz bị đồn hẹn hò khi nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Năm ngoái, Brooklyn và nữ diễn viên Chloe Moretz bị đồn hẹn hò khi nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau. Ảnh: Mirror.

Mùa thu năm ngoái, Brooklyn và nữ diễn viên hơn một tuổi Chloe Moretz được cho là hẹn hò khi nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau. "Đôi bạn trẻ được bạn bè chung giới thiệu. Hai người nói chuyện hợp nhau, cùng đi chơi và làm những việc mà những bạn trẻ tuổi teen hay làm", một nguồn tin cho biết. Giới truyền thông Mỹ thậm chí còn đưa tin, vợ chồng Becks ủng hộ mối quan hệ tình cảm của con trai và cô bạn.

Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, Chloe Moretz cho biết, cô và Brooklyn chỉ là những người bạn thân thiết đồng thời miêu tả hot boy 16 tuổi là "một chàng trai tốt bụng". Các fan cho rằng, con trai Becks thực sự quý mến nữ diễn viên xinh đẹp và có ý tiến xa hơn tình bạn nhưng cô gái chỉ coi chàng là một cậu bạn đúng nghĩa.

Bóng hồng mới nhất

Bóng hồng mới nhất "dính" tới cậu cả nhà Becks là một diễn viên trẻ người Pháp. Ảnh: Mirror.

Đầu tháng trước, cậu cả nhà Becks lại gây chú ý khi đi chơi ở Paris cùng một cô gái trẻ tóc nâu. Bóng hồng nhanh chóng được xác định là Sonia Ben Ammar, một nữ diễn viên trẻ người Pháp bằng tuổi với Brooklyn.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...