22/09/2015
22/09/2015

Các bộ phận cơ thể giúp Kim Kardashian 'hốt bạc' quảng cáo

Người đẹp "siêu vòng 3" được cho đã bỏ túi gần 60 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo liên quan tới mắt, miệng, ngực, eo... của mình.

Rất giỏi lăng xê hình ảnh bản thân bằng scandal và thân hình nóng bỏng, Kim Kardashian từ một cô gái vô danh không tài năng nghệ thuật đã trở thành ngôi sao showbiz. Nhờ độ "hot" của mình, người đẹp truyền hình thực tế Mỹ đã kiếm được bộn tiền quảng cáo. Tờ Mirror mới đây thống kê con số "khủng" Kim đã thu về từ việc bán hình ảnh những bộ phận trên cơ thể cô. Tổng số tiền quảng cáo từ trước tới nay của Kim lên tới gần 60 triệu USD, chưa tính số tiền cô bảo hiểm vòng ba là 21 triệu USD. Bà xã rapper Kanye West có thể tự hào đứng trước gương ngắm cơ thể mình và cân đo đong đếm bộ phận nào giúp cô thu lời nhiều nhất.

kim3-4725-1442831550.jpg

Kim trong hình ảnh quảng cáo nước hoa.

Tờ báo cũng liệt kê chi tiết những bộ phận đã mang về hàng triệu đô cho Kim Kardashian:

Ngực: Kim đang làm mẫu cho dòng nội y Kardashian Kollection Intimates do chị em cô đồng thiết kế, áo tắm Divinity Collection và áo lót thể thao Muscle Flex.

Mắt: Ngôi sao 34 tuổi làm mẫu cho 12 sản phẩm liên quan tới "cửa sổ tâm hồn" bao gồm mascara, lông mi giả và kính mắt...

Môi: Dòng sản phẩm son môi ánh nhũ 8 màu sắc của Kim thu về hàng triệu USD. Cô cũng được trả 1,5 triệu USD để diễn cảnh chu môi thưởng thức một loại kẹo.

kim10-9296-1442831550.jpg

Kim và hai chị em gái quảng cáo dòng áo tắm 3 chị em tự thiết kế.

Tóc: Kim kinh doanh nhiều dòng sản phẩm làm đẹp bán chạy trên thị trường liên quan tới tóc như dầu khô Black Seed, máy sấy, máy duỗi tóc và máy triệt lông tại nhà.

Cổ: Người đẹp nhà Kardashian tự thiết kế và làm người mẫu quảng cáo nhiều loại vòng cổ như Belle Noel, Virgins, Angels...

Da: Cô được trả 1 triệu USD để quảng cáo mỹ phẩm Perfect Skin, 250.000 USD cho dòng kem rám nắng Glamour và 18 triệu USD làm gương mặt đại diện cho 7 hãng nước hoa trong đó có dòng nước hoa riêng của cô.

Eo: Kim có cổ phần 31 triệu USD trong dòng thời trang Kard­ashian Kollection và được trả 2,3 triệu USD quảng cáo thuốc làm thon gọn vòng eo.

Móng: Người đẹp có riêng dòng sản phẩm sơn móng tay Kim-pletely In Love và từng làm gương mặt đại diện cho hãng sơn móng nổi tiếng OPI.

Chân: Kim ký hợp đồng 2,5 triệu USD quảng cáo giầy Sketchers Shape-Up. Cô cũng là người đồng sáng lập trang web Shoedazzle.com đạt doanh thu 2 triệu USD trong năm 2013.

kim2-6755-1442831550.jpg

Kim chưa quảng cáo sản phẩm nào liên quan tới vòng 3 nhưng cô được cho đã mua bảo hiểm cho "tài sản" nổi tiếng của mình số tiền 21 triệu USD.

Hoài Vũ

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...