08/06/2015
08/06/2015

Các Minion trò chuyện kiểu ngộ nghĩnh ở trích đoạn đầu tiên

Trong video giới thiệu hành trình đi tìm thủ lĩnh của các Minion tại Hội nghị Trùm Sò, những nhân vật màu vàng sử dụng ngôn ngữ riêng để giao tiếp.

Một tháng trước ngày công chiếu phim Minions, hãng Universal hé lộ trích đoạn đầu tiên với những chi tiết kể về hành trình của Kevin, Bob và Stuart trên đường tới Orlando tham dự Villain Con - Hội nghị Trùm Sò. Mục đích chính là tìm ra thủ lĩnh cho tất cả các Minion.

Bộ phim hoạt hình Minions đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ khi được tách ra thành một bộ phim riêng sau thành công của hai tập Despicable Me năm 2010 và 2013. Các Minion tinh nghịch, hồn nhiên và đáng yêu chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là trẻ em.

Minions-Official-Poster-2262-1433738393.

Poster hài hước của phim.

Phim hé lộ về nguồn gốc xuất xứ của các Minion. Vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, Minion tiến hóa dần qua các thời kỳ để phụng sự những người chủ chúng ngưỡng mộ. Tuy vậy, những chủ nhân của chúng từ khủng long bạo chúa tới Napoleon đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các Minion trở nên u sầu. Cuối cùng, ba anh chàng Kevin, Stuart và Bob quyết lên đường khám phá thế giới đồng thời kiếm tìm vị chủ nhân mới.

Minions do Pierre Coffin và Kyle Balda đạo diễn với biên kịch là Brian Lynch. Các diễn viên tham gia lồng tiếng gồm Sandra Bullock (Scarlett Overkill) và Jon Hamm (Herb Overkill). Tại Việt Nam, trong phiên bản lồng tiếng Việt, vai nữ trùm sò sẽ do diễn viên Lê Khánh thể hiện.

Phim dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/7 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.

Trích đoạn trong phim Minions

Thùy Liên

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...