10/10/2015
10/10/2015

Các sao kể chuyện nếm 'trái cấm' khi vẫn ở tuổi teen

Kim Kardashian, Angelina Jolie, Megan Fox... dâng hiến cái ngàn vàng cho mối tình đầu lúc mới 14 tuổi.
cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen

Một cuốn tiểu sử viết về cuộc đời Kate Moss xuất bản năm 2004 tiết lộ, siêu mẫu đã mất trinh trắng khi mới 14 tuổi. Chuyện xảy ra khi cô cùng gia đình đi nghỉ ở đảo Bahamas.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-1

Bạn trai thời tuổi teen của Paris Hilton - Randy Spelling (con trai nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Aaron Spelling) bật mí trong cuộc phỏng vấn trên tờ The New York Times, anh và tiểu thư tóc vàng đã có kỷ niệm "mây mưa" khi Paris 15 tuổi còn anh 17 tuổi. Lần ấy diễn ra rất tệ vì bị bà nội của Paris làm gián đoạn. Randy kể: "Tôi nghe thấy tiếng gõ cửa liên hồi. Tôi hé nhìn ra thấy bà nội cô ấy đang đứng đó. Tôi chạy vào mở cửa sổ và Paris đã vội mặc xong quần áo, xách túi đồ ù té chạy xuống sân golf".

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-2

Megan Fox chia sẻ, cô lần đầu làm chuyện ấy năm 17 tuổi với tình yêu đích thực đầu đời. Megan không tiết lộ tên nhưng kể rằng anh ấy cũng là một diễn viên. Ngôi sao "Transformers" kể trên tạp chí Cosmopolitan: "Tôi từng có vô số lần "hành sự" điên rồ, nhưng lần đầu tiên thì không hề kỳ quặc chút nào. Tôi đã yêu anh ấy và mọi chuyện diễn ra rất tuyệt".

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-3

Angelina Jolie, minh tinh từng có quá khứ nổi loạn và s.e.xy, tiết lộ trên tạp chí OK!, cô đã có s.e.x lần đầu tiên năm 14 tuổi với bạn trai đầu.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-4

Kim Kardashian có mối tình đầu ngọt ngào năm cô mới 14 tuổi. Bạn trai Kim là TJ Jackson - cháu gọi Michael Jackson là chú ruột. Kim từng tiết lộ rằng, cô đã hỏi ý kiến của mẹ trước khi quyết định "trao thân". Cô chia sẻ với MC Oprah: "Lần đầu tiên tôi muốn làm chuyện ấy là khi gần 15 tuổi. Tôi đã hỏi mẹ và bà nói một cách chân thành: Đây là điều chúng ta ai cũng sẽ trải qua. Con có thể làm điều đó nhưng phải trong sự kiểm soát".

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-5

Katy Perry thú nhận trên tạp chí GQ, năm 16 tuổi, cô đã "dâng hiến" cho bạn trai trong một buổi tối lãng mạn khi hai người đang ngồi trên xe Volvo và nghe Jeff Buckley.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-6

Chồng cũ của Katy Perry - danh hài Russell Brand tiết lộ trong cuốn tự truyện viết về tình trường lừng lẫy của mình, anh mất zin năm 17 tuổi.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-7

Tài tử Ashton Kutcher chia sẻ về lần đầu nếm trái cấm khi 15 tuổi: "Chuyện diễn ra ở trong rừng và nó thật kinh khủng. Đó là cô gái tôi chỉ vừa mới gặp do cậu bạn tôi giới thiệu. Toàn bộ sự việc chỉ kéo dài trong 2 giây. Nó thật sự tồi tệ".

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-8

Daniel Radcliffe tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, anh mất zin năm 16 tuổi với một phụ nữ hơn anh nhiều tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng mọi chuyện diễn ra rất tuyệt.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-9

Chris Brown, nam ca sĩ vừa bị bạn gái gốc Việt bỏ rơi vì thú nhận có con riêng, từng gây sốc khi tiết lộ anh mất zin năm 8 tuổi. Rapper đoạt giải Grammy giải thích rằng, anh sớm tò mò chuyện ấy vì xem quá nhiều phim s.e.x với ông anh họ.

cac-sao-ke-chuyen-nem-trai-cam-khi-van-o-tuoi-teen-10

Nữ diễn viên Sienna Miller thổ lộ, cô đã có kỷ niệm ân ái ngọt ngào với bạn trai đầu đời. Ngôi sao "Biệt đội G.I Joe" kể: "Tôi có bạn trai nghiêm túc đầu tiên năm 16 tuổi. Mẹ tôi đã dặn dò tôi phải đưa anh ấy về nhà vì bà không muốn tôi làm chuyện thậm thụt ở bên ngoài".

H.V.

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...