06/10/2015
06/10/2015

Cách thiết lập độ nhạy 3D Touch trên iPhone 6S

Cách thiết lập độ nhạy 3D Touch trên iPhone 6S. Một tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus chính là tính năng 3D Touch, khi có thể nhận biết được lực nhấn của người dùng để thực hiện lệnh xử lý khác nhau.

Một tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus chính là tính năng 3D Touch, khi có thể nhận biết được lực nhấn của người dùng để thực hiện lệnh xử lý khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng làm quen được với thao tác nhấn trên máy.

Thực tế, người dùng có thể kích hoạt tính năng "độ nhạy" khi nhấn trên màn hình cảm ứng, nếu cảm thấy lúc nhấn trên màn hình, 3D Touch không hoạt động hiệu quả như mong muốn. Cách thức thực hiện như sau. - Trên iPhone 6S/6S Plus hãy truy cập vào phần Settings có trên máy.
Cách thiết lập độ nhạy 3D Touch trên iPhone 6S - ảnh 1Thao tác kích hoạt 3D Touch trên iPhone 6S - Ảnh chụp màn hình
- Bấm tiếp vào tùy chọn General > Accessibility - Tìm đến mục 3D Touch. Tiếp theo, bấm vào nó và chọn một trong các phần mở rộng như: Light (độ nhạy lực nhấn sẽ nhẹ hơn), Medium (chế độ mặc định) và Firm (độ lực nhấn phải mạnh hơn mới hiểu lệnh).
Cách thiết lập độ nhạy 3D Touch trên iPhone 6S - ảnh 2Light, Medium và Firm sẽ là những cấp độ nhận biết lực nhấn khác nhau - Ảnh chụp màn hình
Với mỗi lần chọn, bạn có thể thử nghiệm lực nhấn 3D Touch có đạt hiệu quả hay không, bằng cách nhấn vào ô kiểm tra ở mục 3D Touch Sensitivity Test.

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...