22/09/2015
22/09/2015

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ cởi phăng quần áo giữa phố

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ cởi phăng quần áo giữa phố. Một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái cãi nhau với bạn trai rồi cởi phăng toàn bộ quần áo và ném ra xa khiến người đi đường một phen hốt hoảng.

Một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái cãi nhau với bạn trai rồi cởi phăng toàn bộ quần áo và ném ra xa khiến người đi đường một phen hốt hoảng.

Trong vài ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau rộng rãi một clip quay lại cảnh một người phụ nữ trẻ đuổi theo bạn trai để cãi nhau, rồi bất ngờ cởi phăng quần áo giữa đường khiến nhiều người chú ý.

Xem thêm video:

Được biết, đoạn video này được ghi lại bằng camera giám sát vào tối ngày 18/9/2015 tại một địa điểm chưa được xác định ở Trung Quốc.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ cởi phăng quần áo giữa phố - Ảnh 1

Cô gái áo trắng và bạn trai áo đen đang cùng đi bộ trên phố đông người...

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ cởi phăng quần áo giữa phố - Ảnh 2

...thì dừng lại bên đường cãi vã.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ cởi phăng quần áo giữa phố - Ảnh 3

Cô gái bất ngờ lột quần áo...và ném ra sau lưng.

Theo đó, khi đang đi trên phố, cặp đôi nam nữ đã dừng lại cãi vã. Cuộc cãi va lên đến đỉnh điểm khi cô gái này đá văng giày, ném những túi đồ đang cầm trên tay xuống đất rồi bất ngờ lột phăng toàn bộ quần áo trên người và ném ra xa.

Lúc này, người bạn trai đã bước tới nhặt quần áo lên và yêu cầu bạn gái mặc vào. Tuy nhiên, cô này vẫn không nguôi giận, thậm chí còn đánh lại bạn trai.

Sự việc đã thu hút sự hiếu kì của rất đông người qua đường. Nhiều người qua đường vì hiếu kỳ đã dừng lại để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân nào dẫn đến cuộc cãi vã khiến cô gái bị kích động tới mức cởi quần áo như vậy. Nhưng một số ý kiến cho rằng nhiều khả năng người bạn trai đã không chung thủy với bạn gái của mình.

Sau gần 15 phút trong trạng thái không mặc gì, cô gái dường như đã bình tĩnh hơn để mặc quần áo lại rồi bỏ đi.

MẠC NHIÊN

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...