12/01/2016
12/01/2016

Cầm dao chém chết họ hàng vì… tưới phân lợn ra ruộng

Do bà Đ. Dùng nước phân lợn tưới ra ruộng khiến nhà ông Bình nằm cạnh ruộng bị ảnh hưởng, nên ông Bình và bà Đ. xảy ra cãi vã. Trong cơn nóng giận, không kiềm chế được bản thân ông Bình cầm dao chém bà Đ. nhiều nhát liên tiếp khiến bà Đ. tử vong tại chỗ.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 7h30’ngày 7/1, tại làng Cẩm, xã Yên Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Nạn nhân được xác định tên Đ. (53 tuổi), hung thủ được xác định tên là Bình (54 tuổi), cả hai người đều trú tại làng Cẩm, xã Yên Dương.

Làng Cẩm, xã Yên Dương, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng
Làng Cẩm, xã Yên Dương, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên bà Đ. ra khu ruộng nhà mình thăm ruộng, sau đấy bà Đ. tháo nước phân heo ở một thùng chứa của một nhà gần đó vào ruộng của mình để tưới rau.

Do bà Đ. tưới nước phân lợn vào ruộng, nên nhà ông Bình nằm cạnh khu ruộng bị ảnh hưởng. Giữa ông Bình và bà Đ. đã xảy ra lời qua tiếng lại. Thấy hai người cãi vã, nên một số người trong làng đã can ngăn, ông Bình bỏ về nhà. Thế nhưng, mọi người hết sức bất ngờ khi ông Bình quay trở lại cầm theo một con dao, lao đến đâm liên tiếp vào bà Đ. khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn. Sau khi gây án, ông Bình bỏ đi khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Yên Dương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Ý Yên về sự việc trên. Ngay trong ngày 7/1, đối tượng Bình đã đến trụ sở Công an huyện đầu thú.


Khu ruộng nơi xảy ra vụ án mạng

Khu ruộng nơi xảy ra vụ án mạng

Thông tin từ phía Công an huyện Ý Yên cho biết, hiện nghi can và hồ sơ của vụ án này đã được chuyển lên Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định để điều tra, xử lý.

Được biết, gia đình ông Bình và nạn nhân Đ. có mối quan hệ họ hàng rất gần. Một số người dân cho biết, ở nhà ông Bình là người rất hiền lành, họ rất bất ngờ trước hành vi của ông Bình.

Đức Văn

 

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...