09/01/2016
09/01/2016

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố. Cha mất trong một lần làm nhiệm vụ, Ethan Vincent luôn nhớ và tự hào về người cha cảnh sát liêm chính của mình.

Cha mất trong một lần làm nhiệm vụ, Ethan Vincent luôn nhớ và tự hào về người cha cảnh sát liêm chính của mình.

Ethan Vincent là một cậu bé 9 tuổi, đang sống ở Louisiana, Mỹ. Lẽ ra với tuổi của cậu bé, Ethan phải được vui đùa như bao đứa trẻ khác nhưng kể từ cha cậu - sĩ quan cảnh sát cấp cao Steven Vincent qua đời trong một lần làm nhiệm vụ, cuộc sống của Ethan đã hoàn toàn thay đổi.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 1

Sĩ quan Steven Vincent được nhận xét là một người cảnh sát trung thực, liêm chính, luôn hết mình vì nhiệm vụ, là một người chồng tốt, một người cha tuyệt vời. Cư dân địa phương và đồng nghiệp luôn nể trong ông.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 2

Tuy nhiên, bất hạnh ập tới khi Steven Vincent bị tội phạm giết chết khi đang thi hành nhiệm vụ. Chỉ trong khoảnh khắc khủng khiếp, gia đình Vincent mất đi một người cha, một người chồng mẫu mực.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 3

Tất cả mọi người đều cảm thấy mất mát, tiếc nuối. Nhưng chắc chắn, không ai cảm thấy mất mát nhiều hơn Ethan Vincent, người coi cha của mình là thần tượng, là hình mẫu, là người cha vĩ đại nhất thế giới.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 4

Sau nhiều tháng chìm ngập trong đau buồn khi mất đi người cha kính yêu của mình, Ethan và mẹ quyết định phải làm một việc gì đó ý nghĩa, một việc gì đó để tưởng nhớ, bày tỏ tình yêu và sự kính trọng đến người cha, người chồng đầy trách nhiệm của mình.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 5

Họ quyết định sẽ chụp một bộ ảnh để tôn vinh Steven Vincent và chủ nghĩa anh hùng của ông, trong đó Ethan sẽ làm nhân vật chính. Hai mẹ con Ethan muốn cho người cha quá cô của Ethan biết rằng, ông vẫn luôn tồn tại, hiện hữu trong cuộc sống, trong trí nhớ, trong trái tim của hai mẹ con.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 6

Hai mẹ con Ethan liên lạc với nhiếp ảnh gia April Reeves, người có những ý tưởng cực kỳ độc đáo, sáng tạo.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 7

Bằng thao tác kỹ thuật số hiện đại, nhiếp ảnh gia April Reeves đã giúp Ethan và người cha quá cố của mình kết nối trong những bức ảnh đẹp và cảm động.

Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố - Ảnh 8

Trong những bức ảnh, Ethan đội chiếc mũ là di vật của cha mình, ăn mặc giống cha, bắt chước hành vi cử chỉ của cha.

"Đứa trẻ này rất mạnh mẽ và tuyệt vời, cậu bé rất tự hào về cha của mình. Tôi thực sự hi vọng rằng khi lớn lên, Ethan sẽ thật hạnh phúc", nhiếp ảnh gia April Reeves chia sẻ.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...