30/10/2015
30/10/2015

Cầm hòa Barca, cầu thủ Villanovense nhận 'mưa' tiền thưởng

Cầm hòa Barca, cầu thủ Villanovense nhận mưa tiền thưởng. Nhờ cầm hòa ông lớn Barcelona tại vòng 4 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, các cầu thủ CF Villanovense đã nhận thưởng lớn từ Ban lãnh đạo.Theo đó, mỗi đầu thủ đều được thưởng nóng 1 tháng lương

Rạng sáng nay, CF Villanovense tiếp Barcelona trên sân nhà Romero Cuerda ở vòng 4 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Một trận đấu quan trọng bậc nhất trong lịch sử đội chủ nhà nếu biết rằng, so với một Barcelona hùng mạnh, vừa đoạt “cú ăn ba” thần thánh mùa trước (Champions League, La Liga, Cúp Nhà Vua), CF Villanovense thật quá nhỏ bé. Đội bóng của HLV Julio Cobos hiện chơi ở giải Hạng 3 Tây Ban Nha và trong đội hình của họ chủ yếu là các… sinh viên, người giao báo, kỹ sư, lính cứu hỏa và cả bác sĩ…

CF Villanovense có thể coi là một đội bóng bán chuyên không hơn không kém, và ở đó, nhiều cầu thủ chỉ coi bóng đá như một niềm đam mê, giúp họ tập thể dục hàng tuần. Vậy nên, đối đầu với Barcelona thực sự là một cơ hội để đời với họ. Cũng cần nói thêm rằng, với việc chạm trán Barcelona, CF Villanovense sẽ được lên truyền hình và như thế, đội bóng sẽ nhận về một khoản tiền bản quyền truyền hình không hề nhỏ. Theo tiết lộ thì nó vào khoảng 2 triệu euro (tính cả trận đá lại tới đây), bằng kinh phí hoạt động của đội cả mùa.

Chẳng ngạc nhiên khi CF Villanovense đã chơi như thể một trận chung kết, một cơ hội đổi đời trước Barcelona. Họ đã khiến các ngôi sao bạc triệu tới từ xứ Catalan câm nín trong suốt 90 phút và kết thúc với tỷ số hòa 0-0, qua đó có cơ hội tới Nou Camp – SVĐ có sức chứa hơn 80.000 chỗ ngồi, để đá trận lượt về (đá lại).

Không nói thì cũng biết, từ trên xuống dưới ở CF Villanovense vui mừng như thế nào. Giờ đây, họ là cái tên được nhắc rất nhiều trên báo chí. Trong một động thái mới nhất, Chủ tịch Jose Maria Tapia đã hào sảng “thưởng nóng” cho tất cả cầu thủ trong đội mỗi người 1 tháng lương. Ông chẳng cần biết lượt về CF Villanovense sẽ thua đậm như thế nào trước Barcelona, chỉ cần biết rằng, các cầu thủ của ông vừa làm điều thần kỳ, đồng thời mang về cho một đội bóng khoản doanh thu cực lớn mà trước mùa giải, chẳng ai dám nghĩ tới.

Nguồn: Go.vn

 
loading...