20/12/2015
20/12/2015

Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV

Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe làm luật , tấn công PV. Khi nhận được thông tin phản ánh cán bộ Sở GTVT Nghệ An dùng xe biển xanh chặn xe tải trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh để làm luật , phóng viên PV Tiền Phong tiếp cận hiện trường tác nghiệp thì bị các đối tượng này lao lên xe bấm còi hú lao vào phóng viên

Khoảng 15 giờ hôm nay, 19/12, PV Tiền Phong tại Hà Tĩnh nhận được nhiều phản ánh của người dân có một chiếc xe ô tô hiệu Fortuner BKS 37A - 9569 (biển xanh), trên xe có hai đối tượng mặc thường phục chặn nhiều xe tải để “làm luật” trên đoạn đường xã Xuân Mỹ, Nghi Xuân.

Nhận thấy sự việc phức tạp, PV Tiền phong báo cáo Trưởng Công an huyện Nghi Xuân chỉ đạo lực lượng CSGT tập trung xuống địa bàn để làm rõ đối vụ việc.

Khoảng 15 giờ 10 phút, PV Tiền Phong vờ xe bị hỏng nấp bên đường để sửa, chiếc xe biển xanh hú còi chạy qua nháy đèn cho một chiếc xe tải chạy ngược chiều dừng lại. Bất chấp người đi đường, chiếc xe biển xanh này quay đầu lại. Một đối tượng người nồng nặc mùi rượu bước xuống yêu cầu lái xe đưa bằng lái và hồ sơ. Khi đang kiểm tra hồ sơ do tài xế xe tải, đối tượng này phát hiện PV Tiền phong quay phim, lập tức đối tượng này định mở cửa lên xe bỏ chạy. Khi bị PV, lái xe tải và người dân tập trung chất vấn, có một đối tượng ở trên xe kéo cửa kính lên, còn đối tượng này nói lớn: “Các anh là ai, quay cái gì, cất máy đi. Chúng tôi là lực lượng ở Nghệ An tăng cường sang đây làm việc”. 

Khi bị PV Tiền Phong và người dân yêu cầu tấp xe vào lề đường để chờ công an tới xử lý. Vừa nghe hai từ công an, đối tượng này lao lên xe, bấm còi hú đâm vào đám đông bỏ chạy. Rất may PV kịp nhảy xuống bên đường để thoát thân.

Chạy được một đoạn, phát hiện có người đuổi theo, đối tượng này hú còi cho xe chạy với tốc độ lớn trốn vào các ngả đường. Lúc này, lực lượng CSGT huyện Nghi Xuân đã phong tỏa tất cả các ngả đường ở khu vực cầu Bến Thủy. 

“Khi nghe PV Tiền Phong báo cáo tình hình về chiếc xe mang biển kiểm soát Nghệ An nên chắc chắn đối tượng này sẽ chạy qua cầu Bến Thủy. Tất cả anh em được huy động để chốt chặn các vị trí”, Đội trưởng Đội CSGT huyện Nghi Xuân nói.

Khoảng 16 giờ, khi PV Tiền phong đang dừng xe ở trạm thu phí cầu Bến Thủy, chiếc xe này lao tới đâm vào xe của PV. Khi đối tượng đang tìm cách lùi xe lại để vượt lên, các chiến sỹ CSGT lao tới khống chế.

Rất đông người đi đường bức xúc trước thái độ coi thường Pháp luật của đối tượng này. “Lái xe biển xanh người nồng nặc mùi rượu. Đã thế ngang nhiên đâm vào xe người khác khi đang làm thủ tục qua trạm thu phí. Phải xử những đối tượng này thật nghiêm”, một nhân viên trạm thu phí cầu Bến Thủy bức xúc.

Đúng 16 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đưa chiếc xe và lái xe này về Công an huyện Nghi Xuân. Lúc này, nhân thân đối tượng được làm rõ là Nguyễn Viết Hoàng, Văn phòng, Sở Nghệ An. 

PV Tiền Phong đã gọi các nhân chứng bị đối tượng Nguyễn Viết Hoàng “làm luật” tiền đến trình báo tại Công an huyện Nghi Xuân.

Khám nghiệm chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tờ tiền mệnh giá 50 nghìn và 100 nghìn đồng rơi vãi trong xe cùng một chiếc gậy điều khiển giao thông. Đến 17 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm chiếc xe này.

 Tiền Phong tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc này.

Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 1
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 2
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 3
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 4
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 5
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 6
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 7
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 8Tiền mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng phát hiện trên xe khi lực lượng chức năng kiểm tra
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 9
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 10
Cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe “làm luật”, tấn công PV - ảnh 11

Nguồn: Go.vn

 
loading...