12/09/2015
12/09/2015

Cận cảnh 'trận chiến' vung tiền bạt mạng của hội con nhà giàu Mexico

Cận cảnh trận chiến vung tiền bạt mạng của hội con nhà giàu Mexico. Các công tử và tiểu thư con nhà giàu hay trùm ma túy ở Mexico đang đua nhau khoe sự giàu có và ăn chơi bạt mạng của mình trên mạng xã hội Instagram.

Các công tử và tiểu thư con nhà giàu hay trùm ma túy ở Mexico đang đua nhau khoe sự giàu có và ăn chơi bạt mạng của mình trên mạng xã hội Instagram.

Cuộc tranh giành ngôi vị thống lĩnh trong trận chiến "Narcos at Instagram war", nơi những đứa con xuất thân từ các gia đình giàu có bậc nhất Mexico đang ngày càng gay cấn. Trên mạng xã hội Instagram đột nhiên xuất hiện vô kể những bức ảnh khoe của cùng như thú chơi xếp vào dạng hiếm trên thế giới liên tục được cập nhật.

Được biết, khởi động cho trào lưu của hội con nhà giàu này là cậu quý tử của tay trùm ma túy El Chapo khét tiếng, và tiếp sau đó là hàng loạt các quý cô quý cậu thuộc hội nhà giàu khác nữa.

Cận cảnh

Mở đầu trào lưu là thể hiện thú chơi ngông bằng những loại thú cưng đặc biệt. Bên trái là hình ảnh một “nữ sinh” ăn mặc hở bạo bên cạnh chú hổ nuôi trong vườn nhà. Còn bên phải chính là Alfredo Guzmán, quý tử của El Chapo đang bế trên tay “bé” sư tử yêu quý ngồi trên chiếc xế hộp Bently “thần thánh”. Có thể thấy thú chơi này giống như các ái nữ công tử ở Dubai vậy.

Cận cảnh

Tiếp sau đó, các chàng sẽ khoe đến các loại phương tiện giao thông đắt đỏ bậc nhất thế giới như xế hộp siêu sang và phi cơ chuyên dụng. Tất cả đều mang vẻ hào nhoáng, thượng lưu.

Cận cảnh

Vì đây là một cuộc đua nên bất cứ khi nào có một hình ảnh sang chảnh được đưa lên thì ngay lập tức sẽ có người phản pháo. Bằng chứng là chiếc siêu xe màu hồng của phái yếu đã xuất hiện.

Cận cảnh

Một chàng công tử khác cũng không ngần ngại khoe bộ sưu tập siêu xe trong khuôn viên ngôi biệt thự trị giá 3 tỷ đô la được bố trang bị cho ở Mỹ.

Cận cảnh

Cái ái nữ ngoài siêu xe còn đưa lên những cuộc ăn chơi ở ngoại ô trong trang phục "mát" nhất có thể.

Cận cảnh

Những cậu ấm cô chiêu nhà giàu này thường có thói quen mang súng theo người, và đó không phải là chuyện khó hiểu ở đất nước Mexico. Khác với súng thường, vũ khí của các đàn anh đàn chị này phải là loại mạ vàng, kim cương lấp lánh.

Cận cảnh

Đồng hồ, ví, hay súng thì cũng phải mang thương hiệu nổi tiếng.

Cận cảnh

Một chàng nhà giàu đang khoe đống đô la không đếm xuể trên phi cơ đi du lịch. Nhìn những cảnh tượng này, có không ít giới trẻ đã bị hoa mắt, nhưng phần đa họ sau đó đều đưa ra những chỉ trích về sự sa đọa và khoe của thái quá của đại bộ phận những công tử tiểu thư này.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...