12/09/2015
12/09/2015

Cặp đôi sốc khi bị cha mẹ chụp ảnh selfie troll hài hước

Cặp đôi sốc khi bị cha mẹ chụp ảnh selfie troll hài hước. Bố mẹ của cô gái đã bắt chước y hệt những bức ảnh của của cô và bạn trai.

Bố mẹ của cô gái đã bắt chước y hệt những bức ảnh của của cô và bạn trai.

Thời sinh viên, Emily Musson thường xuyên chia sẻ trên Facebook cá nhân những hình ảnh tình cảm của mình với bạn trai. Tuy nhiên, cô nàng có lẽ sẽ không bao giờ hình dung được rằng những bức ảnh của mình và người yêu sẽ trở thành chủ đề "cover" của chính cha mẹ họ.

Những hình ảnh vui nhộn, đáng yêu của cha mẹ Emily đã khiến nhiều bạn bè của họ phải ngưỡng mộ. Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, phản ứng hào hứng của Emily đã giảm đi ít nhiều.

Cô gái này chia sẻ về sự băn khoăn của mình: "Tôi thấy nó buồn cười nhưng tôi không thích lắm việc có tới hơn 30 nghìn người like nó. Tôi thực sự cảm thấy hơi ngại về những bức ảnh của bố mẹ mình. Bạn biết đấy, khi chúng tôi tới trường, ai cũng nhìn tôi". 

Cặp đôi sôc khi bị cha mẹ chụp ảnh selfie troll <a target=hài hước " src="http://vip.media6.tiin.vn/medias12//2015/09/11/4edfa024-d6ca-40fe-a7a2-eb2c90f5c9f5.jpg">

Cặp đôi sôc khi bị cha mẹ chụp ảnh selfie troll hài hước

Cặp đôi sôc khi bị cha mẹ chụp ảnh selfie troll hài hước

Cha mẹ cô gái bắt chước biểu cảm giống y hệt, khiến cô cảm thấy ngượng ngùng khi gặp bạn bè.

Nguồn: Go.vn

 
loading...