04/07/2015
04/07/2015

Cặp đôi trở thành vợ chồng trong tù

Ít phút sau khi cặp vợ chồng mới cưới trao nhau nụ hôn, tân lang bị cảnh đưa trở lại phòng giam. 
couple1-5565-1435972798.jpg

Nhân viên Sở Nội vụ đến nhà tù để làm thủ tục kết hôn cho cặp đôi. Ảnh: Newssc.org

Đám cưới diễn ra hôm qua tại nhà tù ở Miên Trúc, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, với sự có mặt của một nhân viên đến từ Sở nội vụ, Shanghaiist cho biết. 

Cô dâu tên Xiao Qing, 23 tuổi, quê ở Đức Dương, Tứ Xuyên. Trong một năm qua, cô đã viết tới hơn 50 bức thư tình cho chú rể Xiao Zhong, người bị bắt giam từ năm ngoái. 

Tại buổi lễ, cặp đôi vừa nắm tay nhau vừa trao lời thề nguyện. Xiao Qing không ngớt tươi cười, trong khi Xiao Zhong, vẫn mặc nguyên bộ đồng phục nhà tù, nước mắt lăn dài vì hạnh phúc. 

Cả hai không nói gì nhiều trong suốt hôn lễ mà chỉ ôm chặt lấy nhau. Chỉ ít phút sau khi trao nhau nụ hôn, Xiao Zhong lại bị cảnh sát áp giải về phòng giam. 

Theo một số nguồn tin, cặp vợ chồng được một người bạn chung giới thiệu vào năm 2009 và nhanh chóng đem lòng yêu nhau. Năm 2010, họ tổ chức đám cưới, nhưng Xiao Qing khi đó vẫn chưa đến tuổi lập gia đình nên cả hai không có giấy chứng nhận kết hôn. Họ sống chung với nhau và sinh được một bé gái. 

couple2-5120-1435972798.jpg

Cả hai ôm chặt nhau sau khi chính thức trở thành vợ chồng. Ảnh: Newssc.org

Năm 2014, Xiao Zhong bị bắt vì nguyên nhân chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, Xiao Qing vẫn không bỏ anh mà dành thời gian viết tay những bức thư tình cảm động gửi vào cho chồng, gợi ý rằng họ nên kết hôn. Sợ làm lãng phí thời gian của Xiao Qing, Xiao Zhong từ chối lời cầu hôn. Tuy nhiên, sau vài lần được cảnh sát tư vấn, anh dần thay đổi suy nghĩ và đồng ý. 

Hiện tại chàng trai này quyết tâm cải tạo để được ra tù sớm hơn dự kiến và đoàn tụ cùng vợ con. 

Hướng Dương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...