07/10/2015
07/10/2015

Capello: 'Chu kỳ thành công của Mourinho ở Chelsea đã đến hồi kết'

Capello: Chu kỳ thành công của Mourinho ở Chelsea đã đến hồi kết . Fabio Capello tin rằng chu kỳ thành công ở Chelsea của Jose Mourinho đã đi đến hồi kết, khi mà ở mùa giải này nhà đương kim vô địch Premier League thi đấu bết bát.
Fabio Capello tin rằng chu kỳ thành công ở Chelsea của Jose Mourinho đã đi đến hồi kết, khi mà ở mùa giải này nhà đương kim vô địch Premier League thi đấu bết bát.

Cựu HLV của AC Milan và Real Madrid, Fabio Capello cho rằng “phép thuật” của Jose Mourinho chỉ có hiệu lực trung bình 18 tháng trước khi nhà cầm này hủy hoại các học trò của mình. “Mourinho là một nhà chiến lược. Ở thời điểm khó khăn này, Mourinho đã yêu cầu Chelsea hoặc là giữ ông ta lại, hoặc là sa thải. Chelsea đã quyết định ra tuyên bố để bảo vệ Mourinho”, ông Fabio Capello phát biểu trên La Gazzetta dello Sport


Chelsea thi đấu tệ hại ở mùa giải này

Capello nói tiếp: “Mourinho là 1 HLV tuyệt vời. Nhưng sau 1 năm rưỡi, ông ấy hủy hoại những cầu thủ trong tay mình. Các cầu thủ Chelsea không còn tinh thần để thể thể hiện những gì mà Mourinho muốn. Chu kỳ thành công của Mourinho đã đi đến giai đoạn cuối cùng ở thời điểm này”, HLV Capello phát biểu.

Hiện Chelsea đang xếp thứ 16 trên BXH Premier League mùa này, cách 4 điểm với nhóm “cầm đèn đỏ”. Capello cho rằng việc thủ môn Thibaut Courtois vắng mặt vì chấn thương đã ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thi đấu gần đây của Chelsea. Ông nhận xét những vị trí khác trong đội hình của Chelsea cũng thi đấu không tốt. “Họ không còn mạnh mẽ và nhịp nhàng khi thi đấu. Ivanovic không còn là chính mình nữa. Việc Courtois chấn thương là mất mát lớn cho Chelsea bởi vì nếu cậu ấy còn ở trong khung gỗ, Chelsea sẽ không nhận nhiều bàn thua ở những trận đấu vừa qua”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...