09/06/2015
09/06/2015

CarPlay hỗ trợ nhiều kích thước màn hình, các ứng dụng của hãng xe và kết nối không dây

CarPlay hỗ trợ nhiều kích thước màn hình, các ứng dụng của hãng xe và kết nối không dây. Apple vừa thêm một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của họ. Cụ thể CarPlay sẽ hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là nó cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển. Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Ngay trên CarPlay người dùng có thể chỉnh radio, điều hoà hay nhiều tính năng khác mà nhà sản xuất muốn có.
CarPlay.

Apple vừa thêm một số tính năng mới cho của họ. Cụ thể CarPlay sẽ hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là nó cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển. Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Ngay trên CarPlay người dùng có thể chỉnh radio, điều hoà hay nhiều tính năng khác mà nhà sản xuất muốn có.

Ngoài ra thì CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây - nghĩa là bạn không cần phải cắm chiếc iPhone của bạn vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chưa có chiếc xe nào có chế độ kết nối không dây với CarPlay, vì thế có lẽ đây sẽ là câu chuyện của tương lai gần.

Nguồn: Go.vn

 
loading...