20/06/2015
20/06/2015

Casillas đi đâu chẳng được

Casillas đi đâu chẳng được. Tất cả đều đang ở chế độ chờ, chỉ cần một chữ kí với giá khoảng 40 triệu euro. De Gea sẽ đến Real Madrid, và Casillas sẽ đi...

Tất cả đều đang ở chế độ chờ, chỉ cần một chữ kí với giá khoảng 40 triệu euro. De Gea sẽ đến Real Madrid, và Casillas sẽ đi. Nếu lựa chọn những đội bóng có tham vọng và ở đẳng cấp cao, Arsenal sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách của thủ thành 34 tuổi này.

HLV Arsene Wenger đã ao ước có được anh từ mùa giải năm ngoái, nhưng sự ra đi của Diego Lopez đã thay đổi tất cả. Năm nay, cơ hội lại mở ra, và rõ ràng Arsenal sẽ là điểm đến lý tưởng. Đội bóng thủ đô London sở hữu đội hình chất lượng cao và được tham dự Champions League, phù hợp với yêu cầu của Casillas. Tham vọng của anh còn lớn hơn nữa, đó là giữ chỗ ở đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó là Tottenham, đội bóng đặt nhiều tham vọng ở mùa giải sắp tới và cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Casillas để tạo ra sức bật mới. AS Roma không được đánh giá cao như hai đội bóng của Anh, nhưng được tham dự Champions League vẫn luôn có sức hấp dẫn với bất kì cầu thủ nào, nhất là với Casillas, người đã quen hít thở bầu không khí ở đấu trường này. Điều duy nhất ngăn cản anh đến với Roma có lẽ là mức lương và chi phí chuyển nhượng.

Tiền không phải là vấn đề với Fenerbahce, nhưng cái tên này không thật sự ấn tượng với đội trưởng của Real Madrid. Nếu vì tiền, thì anh có thể đến New York Cosmos, ngôi nhà chung của Raul Gonzalez và David Villa, nếu Casillas có thể quên đi Tây Ban Nha và EURO 2016.

T.Dũng
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...