26/07/2015
26/07/2015

Cầu thủ Man City tặng vé xem trận đấu cho CĐV Việt Nam

Thủ thành Joe Hart sẽ tiến hành bốc thăm, chọn ra người may mắn được nhận vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Man City - diễn ra lúc 20h00 ngày 27/7 tại sân Mỹ Đình.
a0-5193-1437874613.jpg

Ngoài thi đấu, cầu thủ Man City muốn tranh thủ khám phá cảnh đẹp và thưởng thức các món ăn ngon Việt Nam.

Man City đặt chân tới Hà Nội tối 25/7, sau hành trình bay chín tiếng từ Australia. Dù khá mệt mỏi sau chuyến đi dài, sáng nay các thành viên của đội á quân ngoại hạng Anh vẫn chia nhau tới các địa điểm để giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.

Từ 11h30 tới 13h, Joe Hart cùng một số ngôi sao khác của Man City sẽ trò chuyện, ký tặng và chụp ảnh cùng người hâm mộ tại toà nhà Indochina Plaza Hà Nội. Bên cạnh các tiết mục giao lưu, thủ thành số một của đội bóng thành Manchester và tuyển Anh sẽ trực tiếp đứng ra bốc thăm, chọn người may mắn được nhận những tấm vé theo dõi trận đấu giao hữu trên sân Mỹ Đình diễn ra vào tối 27/7. Điều kiện để người hâm mộ được tham gia phần chơi này là đã mua áo đấu chính thức của Man City từ 21/7 đến 25/7 tại Nike Indochina Plaza Hà Nội.

“Chúng tôi hy vọng thông qua chuyến du đấu lần này, lượng cổ động viên của Man City tại Việt Nam sẽ tăng lên. Chúng tôi biết nơi đây là đất nước rất cuồng nhiệt với bóng đá”, trưởng đoàn Man City Mike Summerbee chia sẻ.

Cuối tuần qua, Hội CĐV của Man City tại Việt Nam chính thức được thành lập. Theo ước tính số lượng người hâm mộ đội bóng này tăng khoảng 60% mỗi năm ở Việt Nam.

Nam Anh

Nguồn: Thể thao Vnexpress

 
loading...