03/09/2015
03/09/2015

CĐV Dortmund tức giận với thương vụ Januzaj

CĐV Dortmund tức giận với thương vụ Januzaj. Rất nhiều cổ động viên của CLB Borussia Dortmund đang tỏ ra không hài lòng với thương vụ mượn Adnan Januzaj của Die Borussen. Lý do là... không có điều khoản mua đứt nào trong hợp đồng mượn người này.

Rất nhiều cổ động viên của CLB Borussia Dortmund đang tỏ ra không hài lòng với thương vụ mượn Adnan Januzaj của Die Borussen. Lý do là... không có điều khoản mua đứt nào trong hợp đồng mượn người này.

Theo thông tin của trang DW.de, Dortmund đã mượn Januzaj từ Manchester United mà không trả bất kỳ khoản phí nào, lại chỉ phải trả 30% lương. Trong một năm tới, Januzaj sẽ tạm thời khỏa lấp sự ra đi của hai công thần chuyên chạy cánh Jakub Blaszczykowski và Kevin Grosskreutz.

Tuy nhiên, điều khiến các cổ động viên của Dortmund phật ý là hợp đồng cho mượn của Januzaj không hề có bất kỳ điều khoản mua đứt nào. Họ cho rằng việc một đội bóng lớn như Dortmund không thể là nơi để CLB ngang tầm Manchester United “gửi gắm” tài năng trẻ tích lũy kinh nghiệm rồi đòi lại vào mùa sau.

Ở chiều ngược lại, thương vụ Januzaj cũng chẳng khiến các cổ động viên Manchester United hài lòng. Ngoài việc tài năng trẻ này vẫn có khả năng đóng góp cho chiều sâu lực lượng, Januzaj cũng đã mang tới những niềm hi vọng sai lầm khác. Một vài nguồn tin đã bất ngờ khẳng định Januzaj là “tín vật” được United gửi gắm sang Dortmund nhằm dễ bề hỏi mua Marco Reus.

Tờ Mirror thậm chí còn đăng tải thông tin cho rằng một lời hỏi mua trị giá 44 triệu bảng (60 triệu euro) đã được United gửi tới Dortmund cho Reus, nhưng CLB Đức đã nhất quyết từ chối.

V.Chân
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...