20/12/2015
20/12/2015

CĐV trúng đậm nhờ đặt cược Leicester City dẫn đầu Premier League vào Giáng sinh

CĐV trúng đậm nhờ đặt cược Leicester City dẫn đầu Premier League vào Giáng sinh. Một CĐV của Leicester City đang tận hưởng niềm vui trong đợt Giáng sinh năm nay khi đã giành được 5 nghìn bảng nhờ vào việc cược Leicester City sẽ giành đầu bảng khi Giáng sinh tới

Một CĐV của Leicester City đang tận hưởng niềm vui trong đợt Giáng sinh năm nay khi đã giành được 5 nghìn bảng nhờ vào việc cược Leicester City sẽ giành ngôi đầu bảng Premier League khi Giáng sinh tới.

Will Kirman chính là người CĐV may mắn của Leicester City. Kirman đã đặt cược 5 bảng vào niềm tin đội bóng của Claudio Ranieri sẽ dẫn đầu BXH vào dịp Giáng sinh. Tỷ lệ cược là 1000/1 (đặt 1 ăn 1000).


Phiếu cược của Will Kirman

Điều đáng nói ở đây là CĐV này đã đặt cược vào ngày 8/8/2015, thời điểm mà chẳng ai hi vọng gì ở Leicester City. Mùa trước họ còn chật vật trụ hạng. Một vị trí ở trong nhóm dẫn đầu thậm chí còn không được nghĩ tới, nói gì đến dẫn đầu. Tuy nhiên, Claudio Ranieri và các học trò đã chứng minh điều ngược lại. Đội chủ sân King Power đã biến niềm tin của Will Kirman thành một phần thưởng xứng đáng. Đúng là Will Kirman đã may mắn nhưng việc đặt cược của anh cho thấy ít nhất vẫn có một người tin tưởng vào khả năng của đội bóng.

Alex Donohue, đại diện nhà cái Ladbrokes, phát biểu: “Đây là một trong những vụ thắng cược tuyệt vời nhất. Một CĐV đã thể hiện sự tin tưởng vào đội bóng. Và giải thưởng đã đến vào thời điểm không thể tốt hơn”.


Claudio Ranieri đã đền đáp xứng đáng niềm tin của CĐV

Tối qua, Leicester City đã có chiến thắng 3-2 ngay trên sân của Everton. Cú đúp của Riyad Mahrez và một bàn của Shinji Okasazi đã giúp “Những chú cáo” tạm thời bỏ xa đội xếp thứ hai là Arsenal 5 điểm. Vòng này Arsenal sẽ có trận đấu quan trọng với Man City trên sân nhà Emirates. Bất kỳ đội nào giành chiến thắng cũng đều sẽ có lợi dành cho Leicester City

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...