01/08/2015
01/08/2015

Cha Vidal bị bắt vì… tàng trữ ma túy

Cha Vidal bị bắt vì… tàng trữ ma túy. Những ngày này, Arturo Vidal sống trong tâm trạng buồn vui lẫn lộn.Vui vì vừa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Bayern Munich, buồn gì thành viên trong gia đình dính vào vòng lao lý.Bố anh, ông Erasmo Vidal vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, cái tên Arturo Vidal trở thành từ khóa "hot" nhất và cũng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở Chile. Những ngày cuối tháng 6, tiền vệ 28 tuổi này đã cùng ĐTQG nước mình làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vô địch Copa America. Tuy nhiên, trong thời gian giải đấu diễn ra, cựu ngôi sao của Juventus dính vào vụ tai nạn nghiêm trọng.

Cụ thể, nhân ngày nghỉ ngơi, Vidal đã tới quán rượu vui vẻ với bạn bè rồi lấy xe chở vợ về thăm gia đình. Chút hơn men trong người khiến anh không làm chủ được tốc độ và rồi va chạm với 2 chiếc xe khác. May mắn là không ai phải nhập viện cả. Cảnh sát vào cuộc, nhưng họ “đánh khẽ” khi anh đang làm nhiệm vụ quốc gia. Cách đây ít ngày, Tòa án dân sự ở Chile đã tuyên phạt Vidal 8 tiếng lao động công ích.

Rời quê nhà và trở lại Juventus, Vidal lập tức thu dọn đồ đạc để chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich theo bản hợp đồng chuyển nhượng có giá 40 triệu euro, kèm theo bản hợp đồng 4 năm và nhận mức lương vào khoảng 8 triệu euro/mùa. Theo tiết lộ, mức lương của Vidal ở đội bóng Đức gấp đôi so với những gì anh từng nhận trong 4 năm khoác áo Juventus.

Chưa kịp vui mừng vì nhận mức lương mới hấp dẫn, Vidal lại bất ngờ nhận tin buồn từ quê nhà. Theo tiết lộ từ báo chí Chile, bố của Vidal là ông Erasmo Vidal vừa bị bắt giữ. Cụ thể, ông đã bị cảnh sát ở thị trấn nhỏ La Victoria, Santiago đưa về đồn thẩm vấn. Khám xét túi đồ của ông Erasmo, nhà chức trách địa phương phát hiện có ba gói cocaine và hai con dao làm bếp.

Tại đồn cảnh sát, ông Erasmo một mực khẳng định mình mang theo cocain để sử dụng, còn hai con dao dùng để cắt thịt bò. Sau khoảng 4 giờ bị giữ ở đồn, ông Erasmo được trả tự do sau khi cảnh sát kết luận số ma túy này chỉ đủ để ông dùng cá nhân. Luật pháp Chile không cấm người dân sử dụng cocaine. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ can thiệp nếu việc sử dụng tiến hành theo nhóm hoặc ở nơi công cộng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...