24/01/2016
24/01/2016

Chân Tử Đan chỉ là ANH HÙNG trên phim

Chân Tử Đan cao thượng, hào hoa trong phim bao nhiêu thì ngoài đời tính cách của anh lại hoàn toàn ngược lại.
tin tức 24h">

Chân Tử Đan ngôi sao võ thuật điện ảnh thường được mọi người ca ngợi như người anh hùng, đấng cứu thế khi anh đóng những bộ phim như “Anh hùng”, “Ngọa hổ tàng long” 2, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng... Đặc biệt vai diễn khiến Chân Tử Đan ghi dấu ấn lớn nhất trong lòng người hâm mộ là vai nhất đại tông sư của phái Vịnh Xuân trong loạt phim Diệp Vấn.

Trong phim Chân Tử Đan luôn là một người đàn ông cao cả dám hy sinh vì chân lý để bảo vệ mọi người, tuy nhiên ngoài đời thực Chân Tử Đan vướng rất nhiều tai tiếng liên quan tới việc hãm hại đồng nghiệp.

 Chân Tử Đan chỉ là ANH HÙNG trên phim - 1

Chân Tử Đan nổi tiếng anh hùng trong loạt phim "Diệp Vấn"

Năm 2012, đạo diễn Cảnh Vệ Quốc đang lên dự án sản xuất phim ""Chung cực giải mã"", Chân Tử Đan xin hợp tác đạo diễn trẻ lúc ấy nhận lời mà không suy nghĩ. Sau đó Tử Đan bị tố chèn ép Vệ Quốc khiến đạo diễn trẻ bị phá sản, dự án phim cũng tan biến.

Nhận những lời tố cáo từ đồng nghiệp Chân Tử Đan chối bay chối biến tất cả. Đạo diễn Cảnh Vệ Quốc uất ức nói: “Chân Tử Đan là một anh hùng trên màn ảnh nhưng lại là kẻ tiểu nhân ngoài đời”.

Ngoài Cảnh Vệ Quốc, Chân Tử Đan cũng "gây hấn" với hàng loạt những ngôi sao ""cỡ bự"" như Thành Long, Lý Liên Kiệt đặc biệt là diễn viên Triệu Văn Trác thề "không đội trời chung" với Chân Tử Đan.

 Chân Tử Đan chỉ là ANH HÙNG trên phim - 2

Tử Đan bị tố là kẻ khiến đạo diễn Cảnh Vệ Quốc rơi vào cảnh khánh kiệt

Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt vốn là đồng môn khi xuất thân cùng lò đào tạo võ thuật, dưới sự chỉ bảo của võ sư Ngô Bân. Họ cũng đã đóng với nhau vài phim và nhận được tiếng vang lớn như phim Anh hùng, Hoàng Phi Hồng 2...

Thế nhưng khi cả hai đã trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới, thì Chân Tử Đan lại luôn bằng mặt chứ không bằng lòng với Lý Liên Kiệt. Có ý kiến nhận xét những pha đấu võ của Chân Tử Đan trong phim Hoàng Phi Hồng 2 như muốn "ăn tươi nuốt sống" và làm hại Lý Liên Kiệt. Trước đó thì Lý Liên Kiệt cũng vứt kịch bản phim xuống đất khi thấy tên Chân Tử Đan, nhưng rồi vì nể đạo diễn anh miễn cưỡng tham gia.

 Chân Tử Đan chỉ là ANH HÙNG trên phim - 3

Chân Tử Đan luôn ra đòn quá tay nhằm hãm hại Lý Liên Kiệt trong phim?

Diễn viên Triệu Văn Trác cũng từng bị Chân Tử Đan "hãm hại" sau lưng. Cả hai cùng được mời tham gia bộ phim ""Thân phận đặc biệt"" với những vai diễn quan trọng như nhau, nhưng chỉ sau 1 tháng Văn Trác bị "đá" khỏi dự án phim.

Sau đó ngôi sao này tuyên bố: "Chính Tử Đan đã tự ý sửa đổi kịch bản không hề thông báo, cắt cảnh diễn của tôi. Tử Đan đã tìm mọi cách để loại tôi khỏi bộ phim vì tôi cũng là ngôi sao có thể cạnh tranh với anh ta. Và cũng chính người này đã nghỉ 10 ngày khiến ê-kíp làm phim tổn thất tiền bạc, sau đó lại tìm mọi cách quy tội cho tôi. Kiểu xử theo luật giang hồ như vậy thật bất công với tôi”.

Đó là những xích mích liên quan đến đồng nghiệp, còn về chuyện tình cảm Tử Đan bị coi là như kẻ bạc tình. Năm 1993, Chân Tử Đan cưới vợ đầu tiên là Lương Tịnh Từ, 2 năm sau chia tay để lại con trai cho vợ nuôi (thời điểm đó Tử Đan bị coi là ""kẻ bạc tình lạnh lùng""). Thời gian này tài tử Hồng Kông vui vẻ bên người đẹp Vạn Ỷ Văn. 

Chỉ đến khi gặp Uông Thi Thi vốn là Hoa hậu Hoa kiều năm 2001 tại Toronto - Canada, và là người giỏi làm ăn nên Chân Tử Đan mới bơt thói "chăng hoa" vui vẻ sống bên người vợ thứ 2.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...